Màn hình lg g2 được khác phục bằng máy ép chuyên dụng chỉ có tại thành hưng

Rất nhiều quý khách trong khi bị rơi va đập màn hình của LG cảm thấy lo âu trong khi đi tìm địa chỉ thay thế. Khách hàng lo âu về chương trình sửa chữa, cThay màn hình LG G2 hất lượng sản phẩm… Hãy tới với chúng tôi. Với 2 trung tâm ở hai đầu phía Bắc và phía Nam của khu vực hà nội là cửa hàng Sửa chữa điện thoại di động 120 Thái Hà : 120 Thái Hà, Đống Đa​ và cửa hàng Sửa chữa điện thoại di động FoneCare :Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy. Nên bạn có khả năng quyết định bất kỳ nơi nào gần với mình nhất để tới sửa chữa mà không phải lo chất lượng hay giá cả có sự chênh lệch nào

Thay thế màn hiển thị LG G2, G pro, Gk và G

Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại khu vực hà nội thu nhận thay màn hình cảm ứng LG G, LG G2 Docomo, LG Gpro … Trực tiếp tại chỗ. Khách hàng ngồi đợi 30 phút là có khả năng thu nhận máy ngay. Đặc biệt chúng tôi là nơi duy nhất dịch vụ bảo hành màn hình cảm ứng của LG với thời gian lên tới 6 tháng (thông thường các đơn vị khác bảo trì 1 tới 3 tháng). Quý khách cũng được test lại điện thoại miễn phí, không cần dùng bất kỳ dịch vụ hay yêu cầu khác.

Các trường hợp thường gặp cần thay thế màn hình cảm ứng LG G2 F320 chính hãng mới?

Mặt kính bị bể nát, tách rời ra khỏi điện thoại
mặt kính xuất hiện nhiều vết nứt
màn hình màn cảm ứng bấm không ăn vì chết điểm màn cảm ứng hoặc liệt cảm ứng
màn hình không hiển thị, chỉ hiện tối đen
=> khách hàng cần giá Thay màn hình LG G2 mới ngay để liên tiếp dùng máy. Hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được thay thế màn hiển thị chính hãng với giá ưu tiên nhất

thay mặt kính LG

Chương trình thay màn hình cảm ứng LG G2 F320 chính hãng giá rẻ
chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng với chuyên môn cao, và có tay nghề nhiềm năm trong nghề Sửa chữa điện thoại, đặc biệt là thay thế linh kiện cho LG G2 F320. Ngoài ra, những máy móc mà chúng tôi có là những trang thiết bị hiện đại, hiện đại nhất, công nghệ được nhập khẩu từ những nước công nghệ đi lên. Chính vì thế khoảng khắc phục lấy ngay thuận tiện, quý khách có khả năng chờ và lấy ngay. Chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ khách hàng, hãy sử dụng chương trình thay màn hiển thị LG G2 F320 để cảm thu nhận phong cách làm việc đẳng cấp của chúng tôi.

Hư hư CẦN thay thế màn hình cảm ứng LG G2 DOCOMO, LG GK, LG G …?
Nếu màn hình của khách hàng gặp một trong số các hỏng sau đây quý khách sẽ cần phải khắc phục.

Màn hình có vết loang lổ.
Cảm ứng của máy bị liệt (với một số điện thoại màn hiển thị và cảm ứng liền bộ)
máy bị hư hỏng màn hiển thị vì va dập rơ vỡ (biến dạng)
màn hiển thị có nhiều điểm chết.
Để xác định hư của điện thoại, cần Thay mặt kính LG Optimus G , gk, g pro quý khách hãy đến 120 Thái Hà để được test lại điện thoại miễn phí và hỗ trợ hướng khác phục. Một số trường hợp chỉ cần sửa chữa riêng mặt kính điện thoại hay cảm ứng. Hiện nay thì Mobilecity có máy ép và bóc tách mặt kiếng, màn hình cảm ứng hoàn toàn tự động nên có khả năng khác phục cho bạn hàng bằng giải pháp khác, không nhất thiết phải sửa chữa nguyên bộ màn hình. Nhờ đó giá trong khi bạn khác phục vấn đề rẻ hơn rất nhiều.

Tác giả: Thu Thảo