Màn hình cực đã HTC One Max

One Max có vẻ ngoài khá Thay màn hình HTC giống với một chiếc One phóng to. Tuy vậy không có nghĩa to lên tỷ lệ thuận với đẹp lên, kích thước máy tỏ ra hơi quá khổ so với diện tích màn hình 5.9″. Thử lấy ví dụ 2 sản phẩm cạnh tranh là Galaxy Note 3 (151.2 x 79.2 x 8.3mm) và Xperia Z Ultra (179.4 x 92.2 x 6.5mm), Samsung và Sony bù đắp lại màn hình khổng lồ của mình bằng cách vát gọn đi viền benzel cũng như tối thiểu hóa những chi tiết thừa. HTC lại không như vậy: hãng giữ lại nguyên bộ loa BoomSound ở mặt trước với tỉ lệ sắp đặt tương tự 2 chiếc One và One Mini, khiến độ dài của One Max lên đến 164mm.
20131122_153152.

Các phím bấm ở cạnh viền One Max được làm từ kim loại với vân sọc nổi giúp cho thao tác khá Thay cảm ứng HTC thuân tiện. Phím nguồn được chuyển từ đỉnh xuống bên phải, dưới phím âm lượng, giúp thao tác mở khóa không bị khó với một màn hình lớn. Trên đỉnh máy, HTC vẫn bố trí giắc tai nghe 3,5 mm cùng mắt hồng ngoại như trên One. Mặt lưng phía sau và dưới camera có một ô nhỏ tích hợp cảm biếnnhận diện vân tay với vị trí phù hợp với việc quét vân tay khi cầm máy. Đây là hai điểm nổi bật nhất và giá trị nhất trên HTC One Max.

Chưa kể cảm biến này khá Thay mặt kính Lumia 925 bé và đặt chỉ cách Mặt kính Lumia 925 6mm khiến người dùng không biết được liệu mình có đang “rờ đúng chỗ“ hay không. Vì vậy, lời khuyên là bạn nên sử dụng 2 tay nếu muốn thử nghiệm tính năng này. Mặc dù vậy, về tổng thể đây vẫn là một mẫu điện thoại có ngoại hình đẹp. Nó thể hiện ngay ở các phím cứng của máy, hoàn toàn được làm bằng nhôm được cắt gọt kỹ càng không điểm thừa.Với độ phân giải cao và màn hình lớn cùng với chất lượng âm thanh đáng nể, phablet tới từ HTC là sản phẩm mạnh về khả năng giải trí đa phương tiện di động.

Màn hình sử dụng công nghệ Super LCD nên cho hình ảnh rất trong, màu sắc One Max trung thực. Độ sáng cao và góc nhìn rộng giúp cho khả năng thể hiện hình ảnh lẫn văn bản của One Max đều thuộc hàng xuất sắc. Đặc biệt, nhà sản xuất còn tích hợp cho máy công nghệ tự động tối ưu độ tương phản và độ sáng nên khi hiển thị ngoài trời, màn hình vẫn thể hiện rất rõ ràng và không bị hiện tượng lóa. Tuy nhiên, đôi khi có cảm giác màu sắc bị bệt nhẹ đi đôi chút, giống như trên Nokia Lumia 1520.

 

Tác giả: Thu Thảo