Mái xếp lượn sóng tại Sài Gòn

Lắp đặt mái xếp lượn sóng giá tốt tại Sài Gòn giá cạnh tranh, chiết khấu cao. Cty mái xếp Đại Long Phát đã xây dựng và phát triển hơn 10 năm và đã lắp đặt mái xếp, mái hiên, mái che,….  trên nhiều công trình trong nước.

Mái xếp lượn sóng và cao cấp của Đại Long Phát

Với trang thiết bị hiện đại, vật tư nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển làm cho mái xếp lượn sóng Đại Long Phát gây dựng tiếng vang lớn tại Sài Gòn nói riêng và toàn quốc nói chung
Sản phẩm mái xếp lượn sóng được xây dựng trên vật liệu cao cấp, bạt xếp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có tuổi thọ trên 10 năm. Bạt có 3 lớp và được phủ một lớp PVC giúp bạt luôn mới và mang lại hiệu quả che nắng mưa cao nhất.

Lắp đặt mái xếp lượn sóng

 

Lợi ích và công dụng của mái xếp lượn sóng:

– Với tính năng dễ lắp đặt, dễ di chuyển, nhẹ nhàng, mái xếp tạo cảm giác tự nhiên cho mọi người khi đến với nhà hàng, hay quán xá của bạn.
– Thường dùng để che nắng, che mưa cho những bữa tiệc ngoài trời, những nhà hàng sân vườn, quán ăn vỉa hè,…
– Tăng thẩm mỹ và sự sang trọng cho không gian xung quanh

Bạn có nhu cầu sử dụng, lắp đặt mái xếp lượn sóng vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0966.432.8620987.121.822 để được hỗ trợ và tư vấn.

Ưu điểm của mái xếp lượn sóng Đại Long Phát

– So với các giải pháp che không kiên cố khác: mái tôn, ô dù, nhà bạt… Mái xếp di động đặc biệt nổi trội vì tính “mềm” và đẹp hơn. Trước hết, mái xếp lượn sóng sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng. Kế đến, mái xếp di động rất linh hoạt: lúc này cần che, lúc khác không cần che. Chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái.
– So với giải pháp ô dù cỡ lớn: về thời gian thao tác. Ví dụ với 50m2 sân cần phải có trên 10 cái ô dù (tùy cỡ). Để mở hết số ô dù này cần ít nhất 30 phút (mỗi chiếc 3 phút). Ô dù sẽ chiếm diện tích sàn, trong khi Mái xếp lượn sóng hầu như không. Chi phí đầu tư 50m2 mái bạt xếp rẻ hơn 10 cái ô, dù cỡ lớn.
– Mái xếp lượn sóng có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2. Vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tác giả: cuong.1810vn