Mái che di động ở Sài Gòn

 

 

Không chỉ ở Việt Nam mà ngay trên thế giới đã sử dụng rất nhiều hệ thống mái che, và chúng được chia làm ba nhóm chính:

– Mái che nơi công cộng: Phục vụ cho các địa điểm trường học, bệnh viện hay các trụ sở nhà nước….những nơi này thường sử dụng mái che cố định.

– Mái che phụ vụ kinh doanh: Là hệ thống mái che phục vụ cho nhà hàng, trung tâm thương mại … đây là nhóm đối tượng yêu cầu không gian linh hoạt và tính thẩm mỹ cao. Mái che di động luôn là ưu tiên hàng đầu với nhóm đối tượng này.

– Mái che phục vụ sinh hoạt: Mái che sân vường, nơi để xe, ban công, hiên nhà. Đối với những nơi này việc thi công một mái che thông thường luôn có những mặt hạn chế do không gian nhỏ, mục đích sử dụng hay thay đổi, chính vì vậy giải pháp thay thế luôn là mái che di động Sài Gòn.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy và so sánh được tính vượt trội của mái che di động Sài Gòn so với loại mái che thông thường: Độ linh hoạt cao hơn, dễ dàng thay đổi không gian cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dễ thi công lắp đặt, sửa chữa nhanh, dễ thay đổi tính thẩm mỹ của không gian. Độ bền không thua kém mái che cố định, nhưng lại tạo được cảm giác nhẹ nhàng và đa dạng về mầu sắc hơn.

Còn nếu bạn so sánh mái che di động Sài Gòn với việc sử dụng ô dù bạn sẽ thấy sự chệnh lệch còn lớn như thế nào, bạn có thể tính 1 bài toán thực tế thế này: Với một diện tích 40m2 cần 8 cái dù cùng cỡ nhau, mất 3ph để mở môi cái dù, trong khi đó ô dù chiếm diện tích mặt sàn, bên cạnh đó khi ánh nắng di chuyển chắc chắn bạn phải di chuyển ô theo

Chỉ những so sánh và phân tích trên bạn đã thấy được tác dụng của mái che Sài Gòn rồi chứ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu.

Laptop cũ ở Vinh giá chỉ từ 2 tr

Tác giả: cuong.1810vn