Mách mẹ cách giặt quần áo cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt

Quần áo trẻ em cho các bé sơ sinh thường được thiết kế rất riêng biệt để phù hợp với làn da mỏng manh của bé, trước khi giặt hay làm sạch… các ba mẹ hãy lưu ý một số điều dưới để đây để quần áo luôn như mới nhé. Dịch vụ Tân Nhật Minh chuyên sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bà mẹ tham khảo.

meo giat quan ao so sinh

Lựa chọn chế độ vắt nhẹ

Quần áo trẻ sơ sinh tuy không lo ngại để lại vết nhăn, nhưng nếu bạn để chế độ vắt quá mạnh có thể khiến đồ của trẻ bị bạc màu, bị sờn rách. Hãy lựa chọn chế độ vắt thật nhẹ đồng thời vắt nhanh nhất có thể.

Hãy để chiếc máy giặt là người bạn trung thành giúp đỡ bớt gánh nặng công việc nhà, bạn nhé! Nếu bạn còn muốn hỏi thêm điều gì liên quan đến máy giặt thì hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt Đà Nẵng theo số điện thoại: 0905.519.321

Lựa chọn bột giặt phù hợp

Trái với suy nghĩ của nhiều người, bạn thật sự không cần mua bột giặt dành riêng cho quần áo trẻ em. Bạn có thể dùng OMO Matic để giặt đồ cho em bé. Đặc biệt nếu có thể hãy dùng loại bột giặt không chứa bất kì hoá chất nào, không chất tẩy, nước xả vải hoặc chất tạo mùi thơm.

Lượng áo quần vừa phải

Để bảo vệ quần áo, bạn đừng cho quá nhiều đồ vào máy trong một lần giặt. Nếu máy giặt của bạn quá đầy, quần áo sẽ không có đủ chỗ để di chuyển. Nó sẽ bị rối và thậm chí có thể bị cuốn vào bên trong của máy giặt và rất có thể còn bẩn hơn sau khi giặt!

Hãy để chiếc máy giặt là người bạn trung thành giúp đỡ bớt gánh nặng công việc nhà, bạn nhé! Nếu bạn còn muốn hỏi thêm điều gì liên quan đến máy giặt thì hãy gọi cho dịch vụ sua may giat tai Da Nang theo số điện thoại: 0905.519.321

Tác giả: Thu Thảo