Lý do nên cho bé sử dụng sữa Nan

Bé nhà bạn sinh ra đã bị dị ứng sữa bò bẩm sinh khiến bạn rất lo lắng và bối rối. Đã có nhiều trường hợp bé bị rối loạn tiêu hóa kéo dài do dị ứng sữa mà bố mẹ không rõ nguyên nhân đã làm bé bị suy kiệt và suy dinh dưỡng. Vậy tại sao bé bị dị ứng với sữa bò? Phương pháp xử lí thế nào? Cung cấp dinh dưỡng cho bé ra sao? Bổ sung dinh dưỡng bằng loại sữa gì để đảm bảo bé vẫn được cung cấp đầy đủ dưỡng chất mà không bị dị ứng? Đáp ứng nhu cầu của các bé dị ứng sữa bò, trên thị trường đã xuất hiện những loại sữa chuyên dùng cho bé bị dị ứng sữa bò. Dạo một vòng quanh thị trường, các bạn sẽ thấy các loại sữa này (ví dụ sữa nan nga số 4, Enfalac gentle care, Total Similac comfort…). Và một trong những loại sữa bột chuyên dùng cho bé bị dị ứng sữa bò được ban chạy nhất là sữa Nan của Đức.

Tại sao sữa Nan của Đức là lựa chọn tốt nhất cho các bé dị ứng sữa bò?

Các nguyên nhân dị ứng sữa ở trẻ em phần lớn là do không hấp thu được đạm có trong thành phần sữa bò. Chính vì vậy, các chuyên gia đã đặc chế loại sữa Nan của Đức với thành phần đạm Whey thủy phân một phần, là một thành phần có giá trị dinh dưỡng cao và rất dễ hấp thụ với hệ tiêu hóa còn non nớt của bé.  Bên cạnh đó, thủy phân đạm Whey một phần sẽ làm giảm 50% nguy cơ bị dị ứng ở trẻ nhỏ so với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ thông thường. Vì thế, với các bé bị dị ứng sữa do không hấp thụ được đạm trong sữa bò thì bố mẹ nên lựa chọn sử dụng sữa Nan cho bé. Đây là một giải pháp có hiệu quả rất tốt với trẻ em dị ứng sữa bò.

Những lợi ích chính của sữa Nan ?

– Sự khác biệt giữa sữa bột Nan với những loại sữa khác là công thức có chứa 100% đạm Whey thủy phân, đây là loại đạm có tác dụng làm giảm 55% nguy cơ bị dị ứng cho trẻ nhỏ, đặc biệt là dị ứng chàm hay viêm da dị ứng.

– Sử dụng công nghệ thủy phân độc quyền của Nestle để bẻ gẫy các phân tử đạm của sữa bò nguyên chất, khó hấp thụ thành những đoạn nhỏ hơn 10 lần để trẻ dễ dàng hấp thu tốt các chất đạm cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

– Sữa Nan của Đức với công thức phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, có bổ sung 36 loại dưỡng chất cần thiết với hàm lượng cân bằng (như các loại vitamin A, C, D, K…, các loại khoáng chất kali, kẽm, canxi, sắt, magie,…, đạm OPTIPRO HA, DHA,… giúp trẻ phát triển tự nhiên và toàn diện về chiều cao, cân nặng, trí não,…

– Sữa bột Nan là một trong những loại “sữa mát” (tương tự sua glico cua nhat, Friso…), giúp bé nhà mình có hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

– Đảm bảo chất lượng tốt nhất thoe tiêu chuẩn khắt khe về thực phẩm của Đức.

Nguồn gốc và giá thành sản phẩm sữa Nan thế nào?

Hiện nay, sữa Nan trên thị trường Việt Nam được sản xuất tại nhà máy Nestle của Đức, các bố mẹ sẽ dễ dàng nhận thấy trên vỏ sản phẩm có dòng chữ Nan OPTIPRO 1, 2, 3 (tương ứng với độ tuổi của con) và sản phẩm được sản xuất tại Nestle – Đức. Giá thành của Nan OPTIPRO hơi cao hơn so với mặt bằng chung nếu là sữa Việt Nam (Vinamilk) và được đánh giá là có giá thành tương đương với các dòng sản phẩm nhập nội (như sữa pedia sure, Meji, Friso…). Với ưu thế như trên nên dòng Nan phù hợp với thu nhập trung bình của các bố mẹ. Nên tìm mua sữa ở các cửa hàng hoặc hệ thống đại lý phân phối sữa cho trẻ em để mua được những sản phẩm sữa tốt nhất cho bé nhà mình.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận