Lý do khách hàng nên lựa chọn đăng ký mạng cáp quang viettel

 

Trong những năm qua Truyền Hình Số VIETTEL đã có những bước đột phá về công nghệ, đạt được những thành tựu nhất thiết trên thị trường viễn thông. Được người dân biết đến với một dịch vụ không chỉ đơn thuần là sử dụng truyền hình. VIETTEL Telecom đã kết hợp đưa ra một siêu phẩm giải trí cho các gia đình, đơn vị giúp cho công việc cũng như những hoạt động giải trí được hối hả và thoải mái hơn,

Tập đoàn viễn thông quân đội viettel đang ban hành các chính sách lắp đặt cáp quang internet viettel với nhiều ưu đãi đặc biệt. Chính bởi hệ thống cáp quang rộng khắp mà tốc độ vượt trội, giá cả lại phải chăng, hợp lý.

  • Lý do khách hàng nên chọn mạng internet cáp quang viettel

Khi đăng ký lắp mạng cáp quang viettel, bạn sẽ có cơ hội được nhận những ưu đãi đặc biệt từ phía nhà mạng. Đó là được miễn phí lắp đặt cáp quang Viettel siêu tốc mà giá thành lại phải chăng, hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trang bị modem miễn wifi 4 cổng FTTH chuyên dụng và được tặng mien pí IP tĩnh khi lắp đặt cáp quang viettel cho các gói đơn vị.

Gói cước đăng ký lắp mạng cáp quang viettel ở đâu, đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là

FTTH ECO với băng thông: 12Mbps và giá thành tương đối phải chăng 35.000vnđ/tháng.

Nếu bạn đăng ký trong thời gian khuyến mại thì chỉ còn 220.000vnđ/tháng(trả trước 06 tháng).

  • Thủ tục làm hợp đồng khi đăng ký mạng internet cáp quang Viettel

Thủ tục đăng ký gói cước mạng cũng tương đối đơn giản. Đối với cá nhân: CMND photo 02 mặt  hộ khẩu, giấy tạm trú, giấy tờ nhà… Còn đối với đơn vị thì cần giấy phép kinh doanh công chứng và CMND photo người đại diện.

  • Thời gian lắp mạng Viettel

Chỉ trong khoảng từ 1 – 4 ngày quý khách đã có ngay đường truyền mạng của viettel hoặc viettel cũng có thể hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cáp quang Viettel tại Hà Nội vui vẻ liên hệ trung tâm internet Viettel để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ lắp mạng cáp quang viettel tại hà nội.

Tác giả: Thu Thảo