Lý do chọn mua Samsung Galaxy Note 4 2 sim

những tính năng được đồ vật, tại thời điểm ra mắt, Samsung Galaxy Note 4 được đánh giá là loại điện thoại hoàn thiện nhất. Sau lúc ra mắt ko lâu, nó đã tạo bắt buộc 1 cơn sốt trên thị trường kỹ thuật. Nối tiếp thành công đó, 1 phiên bản 2 SIM của Note 4 được bí mật cung ứng dành cho các thị trường tiềm năng như Trung Quốc. Tuy nhiên, so bản một sim thì Samsung Galaxy Note 4 2 sim toàn bộ không với sự khác biệt

mẫu mã Samsung Galaxy Note 4 2 sim

Về mẫu mã Samsung Galaxy Note 4 2 sim hoàn toàn không mang gì khác biệt so bản thường. Máy tiếp tục giữ ngoại hình tương đối vuông của người tiền nhiệm Note 3, từ bỏ kiểu dáng bo tròn quen thuộc của các sản phẩm tới từ Samsung. Điều này như 1 động thái đi ngược lại xu hướng chung của smartphone trên thị trường. Tuy nhiên, mặt lưng vẫn được bo tròn để tạo điểm tựa chứ khôngnhững đường cắt vuông góc cho cảm giác dễ chịu hơn lúc cầm.

Samsung Galaxy Note 4 2 sim được đánh giá cao về kiểu dáng

Cấu hình mạnh mẽ của Samsung Galaxy Note 4 2 sim

Cũng như mẫu mã, xét về cấu hình, Note 4 2 SIM cơ bản không với đa dạng thay đổi so bản một SIM. Note 4 2 SIM vẫn được cung cấp sức mạnh từ vi xử lý Snapdragon 805 kết hợp cộng bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB, màn hình QHD độ phân giải 2K cho hình ảnh hiển thị sắc nét và như thường lệ là bút S Pen đa năng đi kèm đem đến cho các bạn những trải nghiệm mượt mà.

Cấu hình mạnh mẽ trên Samsung Galaxy Note 4 2 sim

Chế độ tiết kiệm Pin trên Samsung Galaxy Note 4 2 sim

Samsung Galaxy Note 4 bản 2 Sim được thứ thỏi pin 3.000 mAh, giả dụ so mang dung lượng Pin của bản 1 SIM thì Note 4 bản 2 SIM sở hữu giảm đi đáng nói. Tuy nhiên, Galaxy Note 4 bản 2 sim vẫn được đồ vật chế độ Ultra Power Saving Mode để tiết kiệm pin phòng lúc cần phải có. bởi thế, bạn vẫn thể hoàn toàn yên tâm vận động trong thời gian dài mà ko lo gián đoạn liên lạc mang gia đình và người thân.

Camera Samsung Galaxy Note 4 2 sim

Samsung Galaxy Note 4 2 sim được nâng lên thành camera 16MP thay vì 13 MP ở Note 3 và được đồ vật thêm khoa học chống rung quang học hoàn toàn không sự thay đổi so mang bản 1 sim. khoa học màn hình Super AMOLED cho màu sắc rực rỡ, độ tương phản rẻ hơn IPS LCD trên LG G3. Phía dưới camera 16 Mpx là đèn flash và cảm biến đo nhịp tim như bản thường.

Samsung Galaxy Note 4 2 sim đẳng cấp với Camera

đặc trưng màu sắc hiển thị ở Note 4 đã đỡ đậm hơn, dịu hơn một chút so mắt. Thông thường thì các bạn nên chuyển về chế độ adaptive display để màn hình tự điều chỉnh tùy theo nội dung hiển thị.

Như vậy, so với bản quốc tế, Samsung Galaxy Note 4 bản 2 sim ko sự khác biệt từ bề ngoài mang tới bề ngoài. khách hàng chỉ thể dựa vào sự xuất hiện của khe sim đồ vật 2 để phân biệt hai phiên bản này nhau..

Tác giả: Thu Thảo