Lý do các doanh nghiệp vận tải nên lắp thiết bị dẫn đường Vietmap C009 cho ô tô

Các bạn có ước mơ? Bạn có đam mê? Bạn muốn chinh phục mọi nẻo đường mới lạ ? Bất kể quý khách hàng là ai thì quý khách hàng cũng đã từng có một khát khao.

Bạn là doanh nhân, tài xế, thường xuyên chỉ là một người đam mê chinh phục những chuyến đi thì việc tự cầm lái để lướt qua các đoạn đường mà mình mơ ước thật tuyệt vời biết bao. Đã có một ước mơ chinh phục thì ở sao lại phải ngại ngần trước mọi con đường chưa quen, một nơi xa xôi hẻo lách, thường xuyên một thành phố chằng chịt lối đi.

Bạn đang đi công tác, đi du lịch, đang tại một nơi xa lạ, đang sợ lạc đường và bối rối không biết phải lái xe nào gần nhất, bạn phải tìm kiếm người hoặc liên hệ trực tiếp cho người thân để hỏi đường … Hãy loại bỏ khúc mắc của chính bạn với thiết bị dẫn đường dẫn đường VietMap – sản phẩm chính thức có mặt tại toàn quốc.
Bạn muốn tìm thấy số nhà, máy ATM, nhà hàng, khách sạn, trung tâm rót tiền, khu vui chơi thư giãn, điểm tham quan du lịch luôn bất cứ điểm nào bạn cần tìm để đi tới đó một phương án nhanh lẹ, tiện ích và tiết giảm? Cho dù quý khách hàng tại bất cứ tỉnh thành nào tại toàn quốc. Bạn chẳng cần phải mất thời hạn để suy nghĩ hay hỏi đường, vì đã có dẫn đường oto! Hệ thống chỉ dẫn công ty VietMap – dẫn đường cho oto thật sự thiết yếu cho xe 4 bánh khi đi công tác, đi chơi luôn đi tham quan du lịch.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-hien-thi-anh-xa-lo-ro-rang

Vì sao bạn nên lắp ráp thiết bị định vị cho xe?

– Thứ nhất, thiết bị dẫn đường sẽ giúp quý khách hàng xác định được chiếc xe của chính bạn đang ở đâu, vị trí nào khi xe di chuyển, vận tốc của xe.

– Thứ hai một khi chẳng may xe bị trộm nhòm ngó xe thì hiệu năng cảnh báo của thiết bị dẫn đường cài đặt trên xe sẽ cảnh báo cho khách hàng biết.

Thiết bị dẫn đường định hướng quan sát đường đi hiện nay đang là mặt hàng được những doanh nghiệp vận tải rất để ý. Bới các hiệu năng mà thiết bị định vị sở hữu, doanh nghiệp có thể căn cứ vào đó để quản lý hoạt động của phương vận tải ở xa.

Sau đây là mọi lý do mà mọi trung tâm vận tải- có thể là đơn vị cho thuê cho tự lái hay trung tâm taxi,… nên lắp thiết bị dẫn đường xe xe 4 bánh:

– Bộ phận không nhỏ điều kiện thuê xe cùng mục đích xấu như cầm đồ, lấy trộm…Chính do vậy việc lắp thiết bị định vị xe oto là vô cùng cần thiết.

– Không riêng gì thuê xe tự lái mà thuê xe du lịch cũng tương tự như vậy. Để cam kết an toàn cho tài sản của mình, đừng tiếc một khoản tiền nhỏ để cam đoan an toàn cho chiếc xe của mình.

Thiết bị dẫn đường công ty VietMap đang được ưa chuộng hiện tại. Các bạn có thể xem tại đây: Papago WayGo 260

– Với trường hợp lắp thiết bị dẫn đường xe oto khách hàng sẽ quan sát được quãng đường phải đi xe đi từ xe với những thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, tốc độ, hướng đi lại, trạng thái dừng/tham gia giao thông. Chỉ cần có mạng, máy tính, iphone, ipad thường xuyên trên thiết bị di động quý khách hàng vẫn quản lý được. Hay khi chiếc xe có hiện tượng khả nghi quý khách hàng có thể biết nó ở đâu nhờ thiết bị dẫn đường.

– Nhờ thiết bị định vị, bạn sẽ nhận thấy trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên map số trực quan của toàn quốc cũng như toàn thế giới tại công ty điều hành.

– Định hướng xe hơi giúp quý khách lưu giữ hành trình từng xe trong thời hạn 3 tháng hoặc 6 tháng.

– Khi có tín hiệu khả nghi khách hàng có thể Tắt máy/mở máy, cắt / mở nhiên liệu ở xa. Thật không ngờ tới đúng không.

– Báo cáo quãng đường và tiêu hao nhiên liệu định mức(chi tiết ), và mọi tình trạng đóng mở…

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thêm thiết bị dẫn đường định hướng oto bởi công ty VietMap cung cấp ở đây: VietMap C009

Với các tính năng trên, thiết bị dẫn đường định hướng vô với hữu dụng cho cuộc sống. Siêu nhỏ, tiện nghi và vô với tiện lợi chính là nhận xét của nhiều bạn đang dùng thiết bị định vị này. Một chuyến đi xa sẽ rắc rối khăn biết bao khi cứ phải liên tiếp hỏi đường và không xác minh được phương hướng. Thiết bị dẫn đường sẽ là người quý khách đồng hành đáng tin tưởng cho khách hàng trên chuyến đi, đưa quý khách đến gần hơn cùng ước mơ chinh phục các vùng miền chưa quen thuộc. Và cuộc sống còn đó, tuổi trẻ còn đó những cung đường mới đầy thú vị, bất ngờ đang đợi ta khám phá!

Hãy liên hệ trực tiếp ngay với Bảo Toàn Việt để được giúp đỡ không tính tiền về dịch vụ quản lý xe khoa học, tiết kiệm mức phí, nhân lực.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt là đại lý chính thức cấp 1 của VietMap, phân phối, cài đặt trung tâm thiết bị dẫn đường GPS, camera hành trình, thiết bị định vị trên khắp cả nước. Mọi sản phẩm đều được nhận bảo hành có nguồn gốc rõ ràng tại công ty công ty cổ phần Bảo Toàn Việt hoặc chi nhánh của công ty VietMap với thời hạn lên tới 2 năm. Ship hàng và hướng dẫn, hỗ trợ cài đặt miễn phí.

Bảo Toàn Việt

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Tác giả: Thu Thảo