Lưu ý khi sử dụng cân sức khỏe tại nhà

Cân sức khỏe là một thiết bị đo cân nặng của con người, giúp các gia đình có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các thành viên. Thiết bị thường thấy trong các phòng tập gym, các phòng khám chữa bệnh với cùng mục đích theo dõi. Cân sức khỏe thường được gọi với tên khác trên thị trường là cân điện tử hoặc cân sức khỏe điện tử.

mua cân điện tử

 

Kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản nhưng tinh tế là những gì không thể phủ nhận của khách hàng khi sử dụng thiết bị này. Trọng lượng của nó chiếm chỉ từ 1,2kg tới 1,8kg khá nhẹ để chúng ta có thể di chuyển đi bất cứ đâu nếu như muốn. Kết cấu bằng thép chịu lực cao cùng với vỏ bọc nhựa bên ngoài hoặc cũng có thể chúng được làm từ kính chịu lực giúp chúng có sức chịu nhiệt tốt nhất. Năng lượng của thiết bị là những quả pin nho nhỏ dễ dàng tháo lắp và thay mỗi khi có nhu cầu.

Shop Trẻ Thơ là nơi tốt nhất để chọn lựa các thiết bị, máy vắt sữa spectra cho mẹ và bé.

Trọng lượng tối đa chiếc cân có thể cân được là bao nhiêu ?

Trung bình chiếc cân có mức cân nặng tối đa từ 150kg – 200kg. Với mức cân này mọi người có thể yên trí rằng không ai có thể nặng hơn trọng lượng tối đa đo của cân được.

mua cân điện tử khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã thương hiệu và giá cả khác nhau cho mặt hàng này. Giá thành dao động của mỗi chiếc cân từ khoảng 240 nghìn đồng tới hơn 1 triệu đồng tùy thuộc vào thương hiệu cũng như mẫu mã của chiếc cân mà có sự chênh lệch về giá cả.

mua cân điện tử

 

Với những thông tin cung cấp chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quát về chiếc cân sức khỏe rồi đó. Với những đặc tính và sự tiện lợi nó mang lại bạn có thể theo dõi sức khỏe của gia đình mình một cách nhanh gọn. Một số lưu ý khi sử dụng cân sức khỏebạn nên biết: để cân trên bề mặt thăng bằng  không gồ ghề, khi cân 2 chân chính giữa bàn cân tránh để trườm ra ngoài để đem lại kết quả tốt nhất. Một lưu ý nữa là bạn nên để cân trong điều kiện nhiệt độ phù hợp tránh nhiệt độ cao thấp đột ngột, ánh nắng chiếu trực tiếp và vùng có nước ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân.

Xem thêm:

  • can dien tu gia re
  • cân trẻ sơ sinh
  • may hut sua spectra
  • áo sơ sinh
  • quần áo lullaby
Tác giả: Thu Thảo