Lựa chọn đồ chơi lego nào cho bé yêu

Đồ chơi lego là vận dụng quen thuộc với trẻ em ở Việt Nam, là người bạn thân thuộc với các bé trong học tập và giải trí, giúp cho bé phát triển trí tuệ tốt nhất nhờ logic trong tư duy, sự khéo léo, cách giải quyết vấn đề, sự quan sát đối với thế giới xung quanh.

Bộ đồ chơi Lego có nhiều loại với các bộ mô hình khác nhau, phù hợp độ tuổi, giới tính và sở thích của trẻ, bạn có thể tham khảo một số loại đồ chơi Lego dưới đây để có thể lựa chọn cho con mình một bộ đồ chơi phù hợp nhất.

1. Đồ chơi lego 41086 – Xe cấp cứu thú nuôi

Được tạo nên bởi 89 mảnh ghép, sẽ cho các bé tham gia vào những phi vụ giải cứu thú nuôi vô cùng hấp dẫn và lý thú. Các bé sẽ được lắp ráp xe cứu thương, cán đỡ và bình sữa để chăm sóc sức khỏe cho các con vật đáng thương.

Bộ mô hình làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA nên an toàn với sức khỏe của bé. Lego xe cấp cứu thú nuôi bao gồm: xe cấp cứu thú nuôi với nhân viên cấp cứu Emma, nhím, cáng cứu thương, chai nước và nơ tóc.

Thích hợp cho các bé từ 5 – 12 tuổi

Xem thêm: Cho bé thỏa sức khám phá với đồ chơi Lego Creator 31027

2. Đồ chơi Lego 31018 – Xếp hình Siêu Xe Mô Tô

Với đồ chơi lego giúp bé học tập tính kiên trì và nhẫn nại trong quá trình mày mò lắp ráp và hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra. Bên cạnh đó còn giúp phát triển tư duy và sáng tạo cho trẻ em, qua việc rèn luyện các kỹ năng cầm , nắm các vật, phần biệt màu sắc và hình dạng của đồ vật.

Chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe củ trẻ.  Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Thích hợp cho trẻ từ 7-12 tuổi.

3. Lego chima 70114 – Trận chiến trên không

Bay cao vào Chima đại bàng lãnh thổ cho một cuộc chiến Joust Sky và cạnh tranh cho 12 CHÍ! Đính kèm Rawzom và Eris vào Speedorz của họ và kéo Ripcord. Bay lên dốc và lấy CHÍ ngồi cao trên đỉnh cao! Gắn điện upz và đi chiến đấu cho đến cấp độ tiếp theo! Thiết lập bao gồm 2 minifigures với các loại vũ khí, 2 Speedorz, 2 ripcords, 4 vũ khí, 2 điện upz, 12 CHI và 10 thẻ game. Đặt thời gian và độ chính xác của bạn để thử nghiệm với trò chơi nhanh như chớp này cho 2 người chơi.

Thông tin chi tiết:

  • Bao gồm 2 minifigures với vũ khí: Rawzom và Eris
  • Tính năng hẻm núi cao điểm, đường dốc, quạ và đại bàng Speedorz, 2 ripcords, 2 điện upz, 12 CHI và 10 thẻ game
  • Bao gồm 2 loại vũ khí CHÍ và 2 vũ khí tiêu chuẩn 3 trò chơi trong 1
  • Gắn điện upz và đi chiến đấu cho đến cấp độ tiếp theo
  • Kéo Ripcord và tháo Speedorz

Các bạn có thể mua sản phẩm này tại Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Shop trẻ thơ tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM hoặc mua hàng online qua website Shoptretho.com.vn nhanh chóng và thuận tiện, có giao hàng tận nhà miễn phí trong nội thành. Các sản phẩm đồ chơi khác tại Shop mà bạn có thể tham khảo thêm cho bé: đồ chơi gỗ cho bé, nhà banh cho bé, nhà bóng cho bé, xe đẩy trẻ em, xe đạp trẻ em,…

Tác giả: Thu Thảo