Lớp học tiền sản dành cho mẹ bầu thật ý nghĩa

 Việc đi lại mang đến cho các bà bầu những điều vất vả riêng, thế nhưng các mẹ bầu luôn muốn có thêm thật nhiều kiến thức trong suốt thời gian mang bầu. Nhiều chị em đã đọc rất nhiều tài liệu trên mạng rồi đọc những chia sẻ của các mẹ khác có kinh nghiệm. Thế nhưng kiến thức và thực hành đều thiếu rất nhiều. Điều này là rất cần thiết, chính vì thế khi tham gia lớp học tiền sản, bà bầu sẽ được các chuyên gia, bác sỹ hướng dẫn cụ thể và có thêm nhiều kỹ năng trong việc sinh nở và nuôi con. Hãy cùng theo chân bà bầu đến lớp học tiền sản miễn phí tại Shop Trẻ Thơ xem có gì hấp dẫn nhé.

Lớp học tiền sản mọi người thường nghĩ là sẽ mất phí vì được trang bị rất nhiều tiện nghi rồi được hướng dẫn bài bản. Thế nhưng bạn có biết rằng khi tham gia lớp học tiền sản tại Shop Trẻ Thơ, bạn được học miễn phí. Nội dung của buổi học sẽ được chia đều vào 2 buổi thứ 7 và chủ nhật. Buổi thứ 7 là buổi đầu tiên nên các mẹ sẽ nhận được rất nhiều quà tặng từ nhà tài trợ và được tham gia bốc thăm trúng quà may mắn và cuối buổi học. Không khí vui tươi hòa cùng sự quan tâm của các ông chồng khi đưa vợ tham gia học sẽ mang đến cho bà bầu những cảm giác thú vị xóa tan những thời gian mệt mỏi khi ở nhà hoặc làm việc tại văn phòng. Điều mẹ bầu quan tâm và suy nghĩ nhiều nhất lúc này là sinh con an toàn. Vì thế tham gia lớp học sẽ giúp mẹ tự tin hơn và chuẩn bị tinh thần vững vàng cho chuyến vượt cạn sắp tới.

Thời gian buổi học bắt đầu thường là lúc 2 giờ, thế nhưng các mẹ nên đến sớm hơn để điểm danh và nghỉ ngơi trước khi băt đầu học nhé. Cô giáo vào, bât máy chiếu lên và buổi học bắt đầu.

Các kiến thức mà cô chia sẻ từ những thực tế mà nhiều mẹ băn khoăn. Dù lần đầu hay lần thứ 2 làm mẹ thì ai cũng không khỏi hồi hộp và lo lắng khi chăm sóc con yêu. Được gặp mặt con đã là niềm hạnh phúc vô bờ bến rồi, nhưng khi chăm sóc con có nhiều vấn đề mà mẹ chưa biết giải quyết thì cần phải được hướng dẫn cụ thể. Cô giáo sẽ dạy mẹ các điều cơ bản như sau :

– Cho con bú như thế nào? Vì sao nên nuôi con bằng sữa mẹ, cách cho bé bú hiệu quả nhất, vắt sữa và bảo quản sữa mẹ

– Làm sao để bé chịu bú ngay từ khi vừa chào đời, phòng tránh tắc tia sữa hiệu quả nhất

– Khi bé bị sặc sữa, bị sốt, bị đi ngoài thì phải làm sao?

– Quấn tã, tắm  cho bé, massage cho bé yêu đúng cách

Kết thúc buổi học các bạn sẽ nhận được những phần quà ý nghĩa từ nhà tài trợ. Đây là món quà tặng dành cho các thiên thần khi chào đời thật dễ thương và phù hợp.

Xem thêm : Lựa chọn nồi nấu cháo cho bé phù hợp nhất

Buối sáng Chủ Nhật bắt đầu như thường lệ là vào 8h30. Buổi sáng Chủ Nhật thường  là những bài tập thực hành bổ ích thiên về chủ đề chăm sóc mẹ, giúp mẹ khỏe mạnh an toàn. Nội dung được cô giảng dạy xoay quanh các vấn đề như sau:

– Giai đoạn mang thai, theo dõi thai kỳ và chế độ ăn uống phù hợp

– Khi nào thì chuẩn bị sinh con, dấu hiệu nhận biết là gì?

– Giúp mẹ giảm đau sau khi sinh con, phục hồi sức khỏe nhanh sau sinh

– Bài thực hành giúp mẹ khỏe mạnh hơn, rặn thở nhịp nhàng

Kết thúc buổi học bạn sẽ nhận được thêm những quà tặng từ nhà tài trợ và phiếu mua hàng cho mẹ và bé. Bạn có thể tranh thủ tham gia lớp học và có thêm thời gian để mua sắm tại Shop Trẻ Thơ với các sản phẩm tốt cho mẹ và bé như : Bình sữa cho bé, đồ sơ sinh, quần áo, tã lót và các sản phẩm quan trọng khác như : Cũi cho em bé ngủ, xe đẩy cho bé đi chơi…