Lời khuyên chọn đèn sưởi loại tốt

Chào các mẹ, mùa đông sắp đến rồi những hôm trời lạnh tắm cho bé mà chỉ lo bé lạnh thôi, mặc dù mình đã chuẩn bị nước ấm, đóng kín phòng những đến những ngày lạnh chắc không dám tắm cho bé nếu như không có đèn sưởi. Vì thế mình muốn mua đèn sưởi nhà tắm sớm để tránh đến mua đông sẽ cạnh tranh giá hơn mà không biết loại nào tốt? Nhờ các mẹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn rất nhiều!

Dưới đây là 3 ứng cử viên sáng giá mẹ nên lựa chọn cho phòng tắm hay phòng của bé trở nên ấm áp hơn để xua tan đi cái lạnh của mùa đông.

1, Đầu tiên, đó chính là đèn sưởi Hans

Tuy số lượng sản phẩm không nhiều nhưng lại là sản phẩm bán chạy và sử dụng nhiều nhất 1 phần do mức giá cực kỳ ưu đãi. Hiểu được tâm lý đèn sưởi chỉ dùng nhiều trong mùa đông hoặc giai đoạn bé mới sinh khi tắm cần nhiệt độ phòng ấm lên nên khi mua đèn sưởi bạn cũng không cần chọn lựa quá cầu kỳ. Nếu phòng tắm chưa thích hợp để có thể lắp đặt đèn sưởi thì bạn cũng có thể kê ngay trên cao về đặt đèn sưởi vào đó để tắm cho bé. Nhiệt độ khu vực tắm sẽ được làm ấm lên rất nhanh và bạn có thể thoải mái tắm cho bé trong thời gian dài mà không sợ bé bị cảm lạnh. Khi bé tắm xong có thể chờ lau khô người mà không phải vội vàng mặc quần áo thật nhanh, ủ thật kín nữa.

Đèn sưởi Hans có loại nổi bật hơn cả là đèn 3 bóng có tráng bạc, giúp cho nhiệt độ phòng luôn được ấm hơn 10 độ so với những bóng thông thường.

Chỉ với số tiền từ 740,000đ là bạn có thể chọn phòng tắm của bé 1 chiếc đèn sưởi thật ấm áp rồi ạ

2. Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi Heizen 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, chống chói toàn phần, 2 bóng có quạt sưởi. Công nghệ chống chói, tráng kim cương nhân tạo và cam kết bảo hành toàn bộ đèn lên tới 10 năm.

Đối với trẻ con thì bạn nên chọn loại đèn hồng ngoại không gây chói mắt, công suất lên đến 2000W

– Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)

– Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm). Có thể thay thế bóng khi hỏng, tuy nhiên tuổi thọ đó là sử dụng trong 6 năm liên tiếp, thực tế bạn có thể sử dụng đến thời gian lâu hơn như vậy rất nhiều.

– Phù hợp với mọi diện tích phòng tắm từ 4-8m2

– Tất cả đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

– Giá từ 1-2,6 triệu.

– Thời gian bảo hành 5 năm

3. Đèn sưởi Kottmann

– Kích cỡ: Tương tự loại quạt treo tường, mặt đèn hình vuông, kích thước mỗi chiều 40cm.

Có rất nhiều loại : Có thể treo tường, có thể đặt lên cao gần khu vực tắm của bé

– Công suất: phụ thuộc vào số lượng bóng đèn

– Bảng điều khiển: 3 công tắc điều khiển. Công tắc 1 cho đèn chiếu sáng. Công tắc 2 cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh). Công tắc 3 cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh).

– Bóng đèn /: Có loại hồng ngoại, loại tráng kim cương nhân tạo không gây chói mắt.

– Tuổi thọ bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm).

– Dây điện: dài 3m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn Châu Âu.

– Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 4 – 8 m2.

– Trọng lượng: khá nhẹ từ khoảng hơn 2 kg tùy theo số lượng bóng đèn

– Xuất xứ: chính hãng tại Đức

Xem thêm : Mách mẹ địa chỉ uy tín bán túi chườm nóng

Tác giả: Thu Thảo