Lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa trong

Lỗi iphone 6s bị mất tiếng loa trong khiến cho các cuộc đàm thoại trực tiếp của bạn gặp gián đoạn?  Hãy cùng xem nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như thế nào nhé.

Lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa trong rất thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng. Lỗi loa trong không làm ảnh hưởng tới chức năng hiển thị, cảm ứng, giải trí trên điện thoại. Tuy nhiên trong những cuộc gọi thoại, lỗi loa trong sẽ làm gián đoạn thông tin muốn truyền đạt…

Nguyên nhân lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa trong

Nguyên nhân dẫn đến lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa trong chủ yếu là do lỗi phần cứng và phần mềm của máy. Khi xảy ra các va chạm chẳng hạn như rơi từ độ cao xuống, bị đè nén bởi vật nặng, bị rơi nước…các phần cứng của thiết bị rất dễ bị tổn thương. Trong đó có loa trong của máy.

Bên cạnh đó xuất phát từ lý do cài đặt, người dùng vô tình tạo nên các xung đột phần mềm từ đó tạo ra lỗi trên iPhone. Ví dụ như lỗi màn hình iPhone 6S, lỗi loa trong, loa ngoài, lỗi cảm ứng…

Lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa trong khắc phục thế nào

Khi gặp lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa trong bạn cần bình tĩnh xử lý. Sau đây là một số cách khắc phục lỗi loa trong do tác động của xung đột phần mềm mà bạn có thể tham khảo:

  • Tắt và khởi động lại máy một vài lần sau đó kiểm tra xem lỗi loa trong có còn hay không. Bạn có thể reset bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút Nguồn khoảng 5 giây đến khi tắt hẳn. Sau đó khởi động lại bình thường.
  • Cách thứ hai đó là restore lại điện thoại iPhone 6S của bạn. Restore lại với phiên bản iTunes mới nhất lỗi phần mềm của iPhone sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó máy cũng sẽ được cài đặt về chế độ mặc định. Mọi dữ liệu trước đó sẽ bị xóa, do vậy bạn nên chú ý sao lưu.

Nếu lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa trong là do hư hỏng phần cứng. Mau chóng đưa điện thoại của bạn tới trung tâm thay màn hình iPhone FASTCARE để được kiểm tra và xử lý.

Tác giả: fastcaretop