Lợi ích từ các công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội

Không phải ai tìm đến và sử dụng dịch vụ tư vấn tại các công ty này cũng đều đã hiểu rõ về họ. Vậy, thực sự bạn có thể khai thác được gì từ một công ty du học?

Công ty du học uy tín tại Hà Nội là nơi để khai thác thông tin

Các công ty du học uy tín tại Hà Nội là nơi để bạn có thể thỏa sức khai thác thông tin về học bổng, ngành học, trường học, quốc gia mục tiêu mà bạn hướng đến, chuyện sinh hoạt, đi lại, các vấn đề về pháp lý,…

Tham khảo: công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín ở hà nội

Đây là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất mà bất cứ công ty tư vấn du học nào cũng đều phải có. Về vấn đề chi phí, nhất là phí tư vấn bước đầu tất cả đều khá rẻ, thậm chí một số nơi còn miễn phí để tăng tính cạnh tranh. Ở khâu này, lời khuyên đưa ra là đừng ngại hỏi, thay vì đến với tâm thế “bị động” thì hãy tranh thủ chuẩn bị sẵn các câu hỏi, đưa ra mong muốn của mình, bạn phải đưa ra được các yêu cầu, đòi hỏi của bản thân thì nhân viên tư vấn mới có thể cung cấp thông  tin chính xác và phù hợp nhất với bạn.

Chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Tận dụng mối quan hệ của các công ty du học uy tín tại Hà Nội

Các công ty du học uy tín tại Hà Nội chắc chắn đều có mạng lưới liên kết với nhiều trường đối tác khác nhau, nhiều hay ít là tùy vào quy mô, chất lượng cũng như khu vực họ hướng đến. Chính vì vậy, bên cạnh khai thác thông tin từ công ty tư vấn du học, bạn cũng có thể trực tiếp gặp gỡ đại diện nhà trường thông qua những chương trình như: Hội thảo du học, workshop, các buổi chia sẻ thông tin,… Đây là cơ hội để hiểu rõ hơn điều kiện ăn ở, học tập mà bạn sắp trải qua tại đó. Không chỉ vậy, nếu bạn đang phân vân giữa 2 hay nhiều trường thì đây cũng là lúc họ cho bạn cái nhìn trực quan, đa chiều hơn để làm cơ sở so sánh, ai tốt hơn, ai gây được ấn tượng với bạn nhiều hơn chắc chắn sẽ “lộ diện”.

Công ty du học uy tín tại Hà Nội hỗ trợ bạn không chỉ ở Việt Nam

Một hiểu lầm mà nhiều bạn hay mắc phải đó là nghĩ các công ty du học uy tín tại Hà Nội sẽ chỉ hỗ trợ tại Việt Nam mà “đem con bỏ chợ” ở nước ngoài. Sự thật không phải vậy, bạn sẽ vẫn nhận được sự giúp đỡ ngay khi đã sang đến nước bạn như có người đưa đón, ổn định chỗ ăn ở, làm thủ tục nhập học tại trường, thậm chí là giới thiệu nơi làm thêm (nếu có),… Bên cạnh đó nhiều công ty còn thường xuyên email và mong muốn bạn giới thiệu cho nhiều người khác biết về hành trình du học của mình, và dĩ nhiên, người bạn đường là chính họ. Vì vậy, một điều chắc chắn bạn có thể yên tâm rằng nếu công ty uy tín, họ sẽ không bao giờ làm việc lưng chừng, bỏ ngang để phải ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Tuyển kỹ thuật viên đi Nhật Bản

Các địa chỉ công ty du học uy tín tại Hà Nội

Các công ty du học uy tín tại Hà Nội hiện nay vẫn có, tuy nhiên không nhiều đến mức tràn lan và bạn phải biết cách sàng lọc để tự bảo vệ mình. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ bạn cần tìm hiểu kĩ quy mô, số năm kinh nghiệm, lắng nghe feedback của khách hàng cũ về công ty đó. Không chỉ vậy, thông thường một công ty sẽ có thị trường riêng và các trường đối tác riêng, bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp. Hướng đến thị trường Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và Anh, IDP hiện nay là một trong những công ty du học uy tín nhất tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Không chỉ hoạt động trên lĩnh vực tư vấn du học, IDP còn “lấn sân” sang các lĩnh vực khác như giảng dạy Anh ngữ, đồng sáng lập trung tâm Anh ngữ ACET, là đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kì thi IELTS trên toàn thế giới,…

Chi nhánh của các công ty du học uy tín tại Hà Nội

Học sinh sinh viên ở tỉnh hay các thành phố khác hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của các công ty du học uy tín tại Hà Nội. Giáo dục quốc tế hiện nay đã rất dễ dàng, bạn là “thượng đế” và có quyền lựa chọn chi nhánh thuận lợi nhất cho mình. Lấy ví dụ cụ thể, IDP hiện nay có tận 5 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam:

Tác giả: thanhhaivphd
Next Post