Lợi ích của nước tinh khiết đối với con người

Nước tưởng chừng là thức uống rất đơn giản chỉ uống theo thói quen . Nhưng chưa phải, nước cất mang lại tất nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe con người.
Lợi ích của nước tinh khiết đối với con người.
-Giúp tăng năng lượng, tránh căng thẳng , cơ bắp khỏe mạnh, nuôi dương làn da .
-giảm nguy cơ sỏi thận , giảm cân và giúp tiêu hóa tốt.
Quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai:
-Với công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược hiện đại và quy trình lắp ráp hoàn toàn khép kín tuân thủ nghiêm ngặt về an toàn sử dụng vệ sinh an toàn thực phẩm , chưa chỉ giúp nước tinh khiết đóng bình đóng bình loại bỏ các tạp chất có trong nguồn nước , đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giữ lại được hương vị tự nhiên của nước  sạch tinh khiết.
– dây chuyền lọc sử lý kim loại nặng: dưới tác dụng của lớp dây chuyền lọc các tạp chất , cặn lơ lửng có lẫn trong nước.
– dây chuyền lọc sử lý cacbon: là quá trình sử lý loại bỏ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu mùi vị và các chất oxi hóa ,các chất hữa cơ có trong nước.
– dây chuyền lọc làm mềm nước: các thành phần làm cứng nước như: Ca, Mg,… được giữ lại .
– vật liệu lọc thẩm thấu ngược: đây là hệ thống lọc quan trọng quyết định đến chất lượng nước thành phẩm, dưới tác động của áp xuất thẩm thấu , màng lọc ro thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại đồng thời sử lý tới 99% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao đảm bảo chất lượng sản phẩm.
– thiết bị khử khuẩn: đèn UV và sản phẩm trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn , chống tái khuẩn an toàn cho nguồn nước trước khi đóng chai.
– hệ thống dàn máy chiết tự động rót đóng bình: với thiết kế cung cấp tự động tiện lợi cho việc xúc rửa, máy chiết rót, đóng nắp tạo thành một hệ thống tự động .
dây chuyền chế tạo nước uống đóng bình được thiết kế theo công nghệ xử lý nước mới nhất của Hoa Kỳ . Với trang thiết bị mới nhất , cách quản lý lắp ráp chuyên nghiệp , đội ngũ kỹ thuật lành nghề  công ty vinaro đã và đang cun g cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao,bảng giá cả hợp lý , nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
Giới thiệu dây chuyền chế tạo nước :
-Sản phẩm xu ly nuoc của vinaro là sản phẩm được lắp ráp và day chuyen loc nuoc dong binh quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế  ISO 9001 – 2015 khắt khe nhất.
-sản phẩm có linh kiện nhập khẩu từ Mỹ , Anh , Hàn Quốc, … được lắp rạp do các cơ sở của lọc nước việt an .
-Sản phẩm có quy trình xu ly nuoc hoàn toàn khép kín , tự động nên nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1-2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
hệ thống máy lọc nước :
hệ thống tiền sử lý : có tác dụng lọc thô, loại bỏ các tạp chất hữu cơ , các kim loại nặng , làm mềm nước chứa nhiều canxi và magie , bảo vệ hệ thống RO.
Hệ thốn lọc RO: bao gồm các màng lọc nano RO với các khe hở màng chỉ nhỏ bằng 0.001 microm  có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất độc , vi khuẩn , vi rút có trong nước. Cho ra nguồn nước cất đưảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
hệ thống khử khuẩn : đèn UV 220v và máy trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn , chống tái khuẩn an toàn cho nguồn nước trước khi đóng bình thành phẩm.
mạng lưới dàn máy chiết rót 3 trong 1 rót đóng bình: với thiết kế cung cấp tự động tiện lợi bao gồm 3 khâu : xúc rửa , máy chiết rót 3 trong 1 rót , đóng nắp tạo thành một máy lắp ráp tự động giúp giảm bớt chi phí lao động tiết kiệm nhân công.
ưu điểm nổi bật của máy :
-Tự động đóng ngắt điện khi bình nước đầy nước hoặc hết nước.
-Tự động ngắt điện khi có sự cố về điện sảy ra.
day chuyen loc nuoc tinh khiet  thiết kế mới nhất , an toàn, dễ sử dụng.

Tác giả: locnuocvietan