Live me giúp tôi tự tin thể hiện bản thân mình

phải công nhận một điều là ứng dụng Live me apk đã thay đỏi hoàn toàn con người tôi. Từ một đứa không thích các trang mạng xã hội, và rất ít bạn bè thì giờ đây tôi say mê giao lưu với bạn bè trên mạng và cực kì tự tin thể hiện bản thân mình.
Một hôm khi đang lò mò trên kho ứng dụng của smartphone thì tôi phát hiện ra ứng dụng phát sóng trực tiếp live me. Đọc qua lời giới thiệu về ứng dụng nghe có vẻ mới mẻ, hấp dẫn nên tôi quyết định tải về dùng thử. Ngay sau khi có ứng dụng trên dế yêu, chỉ với một số thao tác đơn giản tôi đã đăng nhập và có tài khoản riêng của mình trên ứng dụng Live me. Nhìn sơ bộ thì tôi khá ấn tượng với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn và dễ sử dụng của ứng dụng này. Live me là một mạng xã hội cho phép bạn phát sóng trực tiếp các video của mình tới tất cả mọi người. ứng dụng còn cung cấp tính năng kết bạn, trò chuyện qua tin nhắn để mọi người có thể kết nối với nhau một cách thoải mái, thân thiện nhất có thể. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép người dùng thả tim, bấm like, hoặc tặng quà tới những người thực hiện video trực tiếp mà bạn ưu thích.


Vì nghĩ là tôi mới sử dụng ứng dụng này nên sẽ không có ai xem video của tôi nên tôi đánh liều xuất hiện trước camera lên sóng trực tiếp để chia sẻ những suy nghĩ của tôi về một cuốn sách mới đọc rồi nghêu ngao hát mấy bản tình cả ruột mà tôi tập tọe sáng tác từ lâu. Thế rồi thật quá sức bất ngờ với tôi khi mọi người vào thả tim, bấm like và bình luận khá sôi nổi. Một số bạn góp thêm ý kiến, cảm nhận riêng về cuốn sách mà tôi kể, một số bạn hỏi tôi cách mua cuốn sách. Đặc biệt là đã có rất nhiều người tham gia bình luận đề nghị tôi hát thêm nhiều bài nữa cũng như khuyên nhủ tôi nên rèn trau dồi thêm ca từ cho bài hát để có thể tham gia các cuộc thi tìm kiếm ca sỹ, nhạc sỹ trẻ. Khỏi phải nói, kết thúc live stream rồi mà tôi vẫn không khỏi xúc động, hóa ra việc chia sẻ, kết nối lại dễ dàng đến vậy. Và hóa ra những gì mà bản thân tôi đang có được lại được mọi người cỗ vũ, chào đón mạnh mẽ tới như vậy. Trải nghiệm ứng dụng Facebook app miễn phí độc đáo.


Chia sẻ với bạn bè ứng dụng Snow app độc đáo trải nghiệm miễn phí trên di động. Từ đó tôi đã thường xuyên dùng live me để lên sóng trực tiếp giao lưu với mọi người hơn, các cuộc trò chuyện cũng ngày một thú vị và hữu ishc với tôi nhiều hơn. Tôi yêu Live me và tất cả những người bạn mà tôi có thông qua ứng dụng này. Hãy sở hữu ngay ứng dụng này trên dế yêu của bạn để có thể kết nối tới trái tim của nhiều bạn bè bạn nhé.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận