Liên thông đại học thương mại

Liên thông đại học ngày nay là một cụm từ khôn xiết quen thuộc đối với các bạn sinh viên.Học liên thông đại học chính là con đường thứ 2 để bạn có thể cầm trong tay tấm bằng đại học chính quy phải trong lần thi đại học trước nhất bạn không đủ may mắn.

lien thong dai hoc thuong mai

Bằng Liên thông đại học có giá trị không?

Xung quanh việc học liên thông đại học, có rất nhiều quan điểm trái chiều đưa ra. Có nhiều quan điểm cho rằng bằng liên thông không có giá trị như bằng chính quy. Tuy nhiện nhận định đó là hoàn toàn sai lầm. Bởi theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì đã học liên thông tức là tấm bằng đó hoàn toàn được xác nhận là chính quy và có giá trị giống như tấm bằng chính quy của nhiều trường đại học. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng: “ Cầm tấm bằng liên thông trong tay sẽ rất khó đi xin việc”. Quan niệm này cũng hoàn toàn không xác thực bởi việc bạn có xin được việc hay không, điều đó không phụ thuộc  hoàn toàn vào tấm bằng bạn có mà tùy thuộc vào khả năng  làm việc của bạn. Vậy nên, để khi ra trường có được một công việc tốt với môi trường tốt, các bạn sinh viên nên trau dồi tri thức, kỹ năng cũng như ngoại ngữ  cho bản thân mình.

Để đáp ứng nhu cầu học liên thông nâng cao kiến thức cũng như bằng cấp của các bạn sinh viên cao đẳng hay trung cấp về ngành kinh tế thì trường Đại học thương mại Hà Nội đã tổ chức chương trình tuyển sinh liên thông đại học thuương mại Hà Nội tạo điều kiện tiện lợi hơn cho các bạn có nhu cầu học liên thông đại học thương mại.

Tác giả: Thu Thảo