LG G Pro với màn hình 5 inch HD

LG Optimus G Pro đi kèm pin công suất tương đối lớn 3140 mAh. Thử nghiệm thực tế máy có thể chạy trọn một ngày khi sử dụng Thay cảm ứng lG G Pro để giải trí, bao gồm thực hiện các cuộc gọi thoại từ 1 đến 1,5 giờ, thiết lập để hai tài khoản e-mail đồng bộ liên tục, nghe nhạc, độ sáng màn hình để tự động, lướt web cũng thay thế cảm ứng lg g pro như chat với bạn bè cả ngày thông qua Twitter và WhatsApp.

Thay mặt kính LG G Pro

Mặc dù LG Optimus G Pro được trang Thay thế cảm ứng LG Optimus G Pro F240 bị camera mặt sau độ phân giải 13 megapixel với đèn flash nhưng chất lượng ảnh chụp từ camera của máy chỉ trên mức trung bình. Vẫn có tỉ lệ nhiễu nhất định xuất hiện trong các chi tiết trên ảnh, nhất là khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Tuy nhiên độ sắc nét và độ chính xác về màu Thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240 sắc là rất tốt.
Ứng dụng camera của LG Optimus G Pro là hoàn toàn tương tự như người tiền nhiệm, trong đó cũng cung cấp các chế độ chụp tương tự như: Tự động thông minh (Intelligent Auto), chế độ chụp Time Catch (bắt đầu chụp ảnh ngay cả trước khi bạn nhấn nút chụp và chọn 5 cái tốt nhất), HDR, Panorama, VR Panorama, chụp liên tục (Burst Shot) và chụp ảnh đẹp (Beauty Shot) với khả năng tự động làm mịn và sáng da khi chụp chân dung.
Tác giả: Thu Thảo