LeTv X800 trang bị USB type C, hỗ trợ 2 sim nghe gọi thả phanh

LeTV X800 là samrtphone mới nhất của hãng LeTV đã chính thức lên kệ và thâm nhập sâu vào thị trường việt. Ngay khi cập bến Việt Nam LeTV X800 đã tạo lên cơn bão mới gây sốt cho cả cộng đồng yêu công nghệ với những tính năng tốt mà máy mang lại thì người dùng luôn cảm thấy hài lòng nhất.

LeTV X800 trang  bị 2 sim thỏa sức nghe gọi

Những người có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều và liên tục để phục vụ tối đa công việc thì việc cần phải sử dụng cùng một lúc nghe gọi nhiều thì đôi khi 1 mạng di động là không đủ. Nếu muốn có thể nghe gọi nhiều hơn bởi 2 nhà mạng khác nhau thì có lẽ bạn cần dùng 2 máy hoặc 1 máy thì bạn cần phải tháo sim ra  lắp sim vào rất bất tiện.

Để khắc phục điểm yếu này thì hãng LeTV rất tâm lý khi trang bị cho LeTV X800 2 Sim 2 sóng nghe gọi thả phanh để có thể phục vụ nhu cầu làm việc học tập của khách hàng. Khi về Việt Nam thì LeTV X800 có thể sử dụng 2G, 3G với nhiều băng tần khác nhau hỗ trợ tối đa người dùng.

Thiết kế LeTV  X800 khá giống HTC trang bị thêm cổng sạc USB type C mới lạ

Có thể nói hãng LeTVđã học tập thiết kế của dòng HTC One để làm nên siêu phẩm LeTV X800, nhưng đây là sự học tập có chọn lọc bởi họ đã tích hợp những công nghệ tiến tiên nhất cũng được sử dụng trên LeTv 1S. Vậy nên LeTV X800 mang vẻ đẹp hài hòa và cân đối bởi khung kim loại nguyên khối chắc chắn với màn hình rộng 5,5 inch độ phân giải 2k, cấu hình siêu khủng bởi dung lượng RAM lên tới 4GB chắc chắn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm tốt.

Điểm mới lạ trên thiết kế của LeTV X800 chính là trang bị thêm Cổng kết nối Sạc UBS type C đây được coi là một trong  những ưu điểm vượt trội so với nhiều samrtphone giá rẻ đến từ Trung quốc như Meizu hay 1 số siêu phẩm Xiaomi. Bộ sạc cáp USB type C này được đánh giá rất cao vì có thể cho phép cắm theo bất kỳ hướng nào không cần phân biệt mặt trên mặt dưới và tốc độ truyền cũng nhanh hơn.

Vậy nên LeTv X800 thực sự là một chiếc điện thoại đáng mua tại thời điểm này bởi thiết kế đẹp mắt cấu hình khủng, cổng sạc USB type C chất lượng, hỗ trợ 2 sim nghe gọi tốt, chắc chắn Model này sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Theo MobileCity

Tác giả: Thu Thảo