LEGO đồ chơi nghề nghiệp cho con mẹ không nên bỏ qua

LEGO đồ chơi nghề nghiệp cho con mẹ không nên bỏ qua

Đối với các bậc phụ huynh, việc tìm hiểu ước mơ hay đơn giản chỉ là sở thích của con mình là việc làm quan trọng ngay từ khi các bé còn nhỏ. Nó là một trong yếu tố quan trọng nhằm định hướng rõ ràng về nghề nghiệp của trẻ nhỏ sau này.

Bởi thế bạn nên cho bé chơi những món đồ chơi nghề nghiệp khác nhau để bé có thể biết được mình thích nghề gì khi còn nhỏ nhé.

Bạn có thể lựa chọn cho con mình những bộ đồ chơi như bộ đồ chơi bác sĩ, đồ chơi LEGO, đồ chơi gỗ…
Không chỉ có thế, khác với những đồ chơi có nội dung tương tự khác, đồ chơi Lego xuất phát từ những miếng ghép màu sắc, xinh xắn chính vì vậy nó còn giúp các bé phát triển tư duy, trí thông minh và sự sáng tạo của mình. Đây là một trong những ưu điểm mà các loại đồ chơi khác không có được. Đó chính là lý do vì sao LEGO luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích của trẻ nhỏ.
Chính vì vậy đây được coi là sản phẩm bán chạy trên thị trường, được sự quan tâm và luôn được lựa chọn của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến.

Lego Duplo 6158 – Phòng Khám Thú Cưng – Đồ chơi ghép hình các bé có thể trở nên thầy thuốc thú y tài giỏi giúp các những chú chú con và mèo con trở nên khỏe mạnh hơn khi chơi cùng Mô Hình LEGO Friends – Phòng Khám Thú Cưng 41085. Gồm 192 mảnh ghép với nhiều màu sắc trổi như: đỏ, xanh, vàng, trắng,… bộ mô hình vững chắc sẽ hấp dẫn bé khi chơi. Mô Hình LEGO Friends – Phòng Khám Thú Cưng 41085 được làm từ nhựa ABS cao cấp không chứa BPA nên an toàn với sức khỏe của bé.

Ưu điểm trổi của Lego Duplo 6158 – Phòng khám thú cưng

– bộ lego xếp hình Duplo 6158 – Phòng khám thú cưng  gồm 62 chi tiết, cho bé từ 2-5 tuổi.

Đồ chơi LEGO bác sỹ thú ý

– Bao gồm 5 động vật LEGO DUPLO và 2 nhân vật bác sĩ thú y Phòng điều trị, khu vực cho ăn, chai sữa, băng, chăn và gạch trang trí DUPLO các loại. Gồm 5 động vật: rùa, hươu cao cổ, khỉ, ngựa vằn và gấu con.

Địa chỉ bán đồ chơi LEGO giá tốt nhất tại hệ thống cửa hàng ShopTreTho.com.vn

Xem thêm >> thảm xốp cho bé

Tác giả: Thu Thảo