Lẩu cá rô bông súng có công dụng chữa bệnh liệt dương

Các đấng mày râu hãy cùng tìm hiểu những phương thuốc hay trị liệt dương dưới đây để áp dụng cho bản thân mình. Mặc dù liệt dương là điều không quý ông nào mong muốn, tuy nhiên thực tế là hiện nay tình trạng bệnh này đang ở mức báo động đỏ. Tỉ lệ bệnh liệt dương đang ngày càng tăng cao khiến cho việc tìm kiếm những phương thuoc cuong duong đang được xem trọng hơn bao giờ hết. 

 1. Rượu cá ngựa

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thì cá ngựa có nhiều công dụng điều trị bệnh liệt dương và là cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới được sử dụng từ rât nhiều năm nay. Nam giới thường được khuyên sử dụng cá ngựa để tráng dương, bổ thận, cường lực, tăng ham muốn tính dục và cường dương hiệu quả. Cá ngựa cũng được sử dụng nhiều trong các bài thuoc cuong duong đông y và cho hiệu quả tức thì rõ rệt nhất.

bệnh liệt dương

Rượu cá ngựa có công dụng chữa bệnh liệt dương cho nam giới

Theo kinh nghiệm dân gian, thì có thể sử dụng cá ngựa tán bột để uống, hoặc cá ngựa nguyên con nấu món ăn. Tuy nhiên cách chữa bệnh liệt dương hay nhất vẫn là dùng 1 đôi cá ngựa ngâm rượu uống mỗi ngày liên tục trong 1 tháng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trong phong độ giường chiếu.

 1. Bài thuốc tiêu dao tán gia giảm.

Đây là một bài thuốc đông y nổi tiếng để chữa bệnh liệt dương cho nam giới. Không những vậy, bài thuốc này còn tri được chứng tinh thần mệt mỏi, cơ thể căng thẳng stress, vốn là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Để thực hiện được bài thuốc này, nam giới cần liên hệ đến các nhà thuốc đông y để có được những thảo dược sau:

 • Sài hồ: 10g
 • Đương quy: 16g
 • Bạch thược: 12g
 • Kỷ tử: 16g
 • Phục linh: 12g
 • Bạch truật: 16g
 • Hương phụ: 12g
 • Cam thảo: 6g
 • Đại táo: 6g

Sắc uống ngày 1 thang sẽ thấy sự thay đổi dần dần trong cơ thể. Với cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới này, tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện sau một tuần uống thuốc.

 1. Bài thuoc cuong duong từ cá rô bông súng

Món ăn dân dã miền Tây nam bộ này khá thông dụng, tuy nhiên công dụng như thuoc cuong duong của nó thì không nhiều người biết được. Với thành phần chứa nhiều chất béo, chất đạm, đặc biệt nguồn dồi dào vitamin B, cá rô giúp cho quý ông sung mãn hơn, lấy lại phong độ tự tin của mình.

thuốc cường dương

Lẩu cá rô bông súng có công dụng cường dương, bổ thận

Dùng cá rô nấu chung với bông súng tạo thành một món lẩu khoái khẩu trong những ngày mát trời, vừa giúp điều trị xuất tinh sớm, vừa giúp cường dương và tăng cường sinh lực. Nhiều nam giới vẫn thường hỏi : yếu sinh lý nên ăn gì? Bệnh liệt dương ăn gì tốt” …giờ đã có thể tìm được lời giải với món ăn đơn giản dễ thực hiện này.

>> Kinh nghiệm chính là chìa khóa cho cuộc vui đạt cực đỉnh

>> Sầu riêng là một trong những loại quả thần kỳ

Tác giả: Thu Thảo