Lật tẩy lý do khiến máy lạnh không mát

congchautan Tác giả congchautan 09/05/2019 4 phút đọc

Theo kinh nghiệm của các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh tại Đà Nẵng cho biết máy lạnh không lạnh là một trong những hư hỏng thường xuyên chúng ta gặp phải. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng máy lạnh không lạnh là gì? và cách khắc phục ra sao? thì mời bạn xem qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa không mát là do đâu?

Kiểm tra thiết lập nhiệt độ xem đã hợp lý với nhu cầu cần làm lạnh/ ấm hay chưa? Hãy thiết lập lại một chế độ phục vụ tốt hơn cho máy lạnh để đạt được hiệu quả làm lạnh như mong muốn.

Kiểm tra xem tấm lọc khí có hoạt động thông thoáng hay không, thực hiện việc vệ sinh tấm lọc khí sẽ giúp máy lạnh hoạt động tốt và làm mát ổn định hơn.

Kiểm tra cửa chính và cửa sổ nhà bạn hoặc phòng làm việc có đang mở hay không? Khí lạnh sẽ thoát ra ngoài hoặc bị không khí nóng bên ngoài làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát của máy lạnh, khiến máy không thể làm mát hiệu quả.

Kiểm tra và thực hiện thao tác thông ống dẫn khí vào và thoát khí ra ở khối trong nhà và khối ngoài trời, sau đó đợi khoảng 3 phút và khởi động lại máy lạnh để khí được lưu thông ổn định và trao đổi khí tốt hơn.

Máy lạnh cũng có thể không làm mát khi đang thực hiện chế độ bảo vệ máy nén khí trong 3 phút, vì vậy bạn hãy đợi cho đến khi chế độ này hoàn thành nhé.

Bạn cũng đừng quên tìm xem trong phòng có đang sử dụng các vật dụng có tính tỏa nhiệt cao như bếp đun điện hay chậu nước nóng hay không, nhiệt lượng tỏa ra cũng sẽ làm ảnh hưởng đến độ mát trong phòng.

Nếu bạn không thể tự khắc phục được hư hỏng thì có thể liên hệ với trung tâm sửa điều hòa tại Đà Nẵng qua tổng đài 02363,958.676 chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà quý khách để khắc phục triệt để hư hỏng cho quý khách.

congchautan
Tác giả congchautanAdmin
Bài viết trước Hướng dẫn cách khắc phục lỗi win xp không nhận usb

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi win xp không nhận usb

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn các cách Backup windows 10 chắc chắn thành công

Hướng dẫn các cách Backup windows 10 chắc chắn thành công

Bài viết liên quan

Thông báo