Lắp điều hòa đúng công suất

Trung tâm điện lạnh khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ, uy tín, chất lượng. chúng tôi trước khi lắp điều hòa cho khách hàng luôn tư vấn cho khách hàng cách lắp điều hòa đúng công suất với điện tích phòng của khách hàng.

Tháo lắp điều hòa tại hà nội
Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Lựa chọn công suất điều hòa phù hợp với điện tích phòng sử dụng:
Theo thử nghiệm, khi cài đặt công suất máy điều hòa không khí với lựa chọn khu vực phù hợp đầu tiên,
– Diện tích dưới 15m2 phòng, lựa chọn công suất máy từ 9000 đến 10.000 BTU BTU
– Diện tích phòng từ 15 m2 – 20 m2, năng lực điều lựa chọn của 12.000 BTU
– Diện tích phòng khoảng 20m2 – 25 m2, điều hòa 15.000 BTU chọn công suất
– Diện tích 30 m2 phòng, năng lực điều lựa chọn của 18.000 BTU
– Diện tích 40 m2 phòng theo điều chọn 24.000 BTU suất
Khi lựa chọn công suất điều hòa, lưu ý các yếu tố phát sinh từ các nguồn nhiệt như máy tính, thiết bị văn phòng … Các yếu tố bên ngoài cũng rất quan trọng, diện tích bề mặt tường tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, cửa sổ – những yếu tố này làm cho một tác động rất lớn đến hiệu suất của điều hòa không khí. Vì vậy, trước khi mua nó là tốt nhất để yêu cầu đầu tư trung tâm làm lạnh hoặc thợ sửa máy lạnh tại Hà Nội để điều tra và thực hiện một kế hoạch hợp lý và sau đó mua máy.

Vị trí cài đặt
Vụ nên được cài đặt mà không khí có thể thổi ra thổi thẳng vào giường để tránh cài đặt như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Tránh gắn trên cửa ra vào, cửa sổ. Những địa điểm không chênh lệch, không khí nóng bên ngoài không khí lạnh vào các cuộc gặp gỡ trực tiếp của điều hòa không khí sẽ ngưng tụ, gây ra ít mồ hôi và nước trong lỗ thông hơi.
Cục nóng nên gắn vào vị trí tránh ánh sáng mặt trời coolest ý tươi để chọn nơi gió nóng có thể thổi tản nhiệt không phải là một cái gì đó cản gió mật thiết. Nếu gắn bên ngoài bộ phận nhà ở vị trí không hợp lý như ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc cản trở bìa sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu suất của máy và điện năng tiêu thụ.
Lưu ý các địa phương nóng treo trên tường để tránh bị treo ở giữa bức tường bởi vì vị trí dễ bị tiếng vang với phòng ồn ào. Vì vậy, treo trên các bức tường bên, giá treo phải treo trên các cột bê tông cốt thép, để đảm bảo sự chắc chắn và độ rung.
Tiết kiệm điện: 25 ° C hoặc cao hơn
Là một chuyên gia trong các thiết bị điện, tiết kiệm điện cho máy điều hòa không khí, lắp đặt máy tại chỗ, đúng cách.
Khi sử dụng, cần lưu ý đặc biệt là lựa chọn cho các máy Nhiệt độ làm việc, nhiệt độ nên được lựa chọn từ 25 ° C trở lên, khi cần thiết nhanh chóng làm mát điều chỉnh tốc độ quạt đối lưu chứ không phải là hạ thấp nhiệt độ xuống.
Nên làm sạch nó thường xuyên để tránh bụi, cản trở việc trao đổi nhiệt làm cho tải nhiệt không thuận lợi.

Để mua đảm bảo chất lượng hàng hóa, ông nên đến các cửa hàng điện tử tốt nhất vì có chính sách bán hàng có uy tín, dịch vụ khách hàng là rất tốt, có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua máy điều hòa không khí làm quà tặng, lắp đặt miễn phí, nhân viên lắp đặt điều hòa không khí có tay nghề cao, cẩn thận. .. Mua tại các cửa hàng bán lẻ bên ngoài nhưng với giá rẻ hơn nhưng chất lượng là rất khó kiểm soát.

Tác giả: Thu Thảo