làm về dịch vụ XKLĐ Nhật Bản tại Hồ Chí Minh

các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh Nhật Bản. Hãy tìm đến cty làm về dịch vụ XKLĐ Nhật Bản tại Hồ Chí Minh đã đặt trụ sở, văn phòng tại đây. Và công ty chúng tôi cũng vậy.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhận thấy nhu cầu muốn đi lao động làm việc tại Nhật Bản trong những năm gần đây của các bạn trẻ ở các tỉnh khu vực phí nam, cũng như ở thành phố HCM là rất lớn. Nên công ty chúng tôi đã mở văn phòng làm thủ tục, đào tạo, thi tuyển dành cho các bạn ở gần thành phố HCM, với mục đích là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhưng ai có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản gần TP. Hồ Chí Minh.
Văn phòng trong khu vực miền nam của công ty chúng tôi chỉ có một và duy nhất là ở địa chỉ như ở dưới đây, công ty chúng tôi mở văn phòng tư vấn, đào tạo, làm thủ tục XKLĐ Nhật Bản ngay trong khuân viên của trường Công Nghệ Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tư vẫn miễn phíĐể được tư vấn XKLĐ Nhật Bản trực tiếp : Các bạn hãy đăng ký trực tuyến(Bên phía cột tay phải), hoặc các bạn hãy viết comment và để lại SĐT (ở phí dưới cuối cùng), hoặc chát qua ZALO. Để nhân viên của công ty sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp, chi tiết cho các bạn.
Nhân viên tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Hồ Chí Minh:Thùy Dung – 0917 704 756Vũ Lộc – 0972 107 567

Địa chỉ văn phòng của công ty làm dịch vụ tư vấn, đào tạo về  Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại HCMlà:

185- 187- Hoàng Văn Thụ P.8 – quận Phú Nhuận – TP. HCM.

Tác giả: Thu Thảo