Làm thế nào để kết nối iPhone 7 lock với máy tính thông qua wifi, không cần đến dây cáp USB

Dùng cáp để trao đổi nội dung giữa máy tính và iPhone 7 lock là cách thức mà nhiều bạn hay làm. Thời gian gần đây, chúng ta rất có thể kết nối iPhone 7 lock cùng thiết bị tính qua wifi để đơn giản thực hiện việc trao đổi dữ liệu, thông tin mà không cần tới dây cáp kết nối giữa hai dế yêu.

Cách kết nối iPhone 7 lock với thiết bị tính qua wifi

Chỉ cách kết nối iPhone 7 lock cùng máy tính qua wifi
Để kết nối iPhone 7 lock iPhone 7 lock cùng thiết bị tính không sử dụng sạc cáp quý khách hy vọng phải tải và lắp đặt ứng dụng trung gian. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cách cho bạn quy trình thực hiện đối với 2 ứng dụng hỗ trợ kết nối iPhone 7 lock cùng máy tính không cần dây sạc cáp.

>>> Để biết thêm chi tiết về iphone 7 lock hcm happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. Kết nối iPhone 7 lock với máy tính qua wifi thông qua phần mềm Software Data Cable

B1: khách hàng tìm ứng dụng Software Data Cable từ CH play để tải về và lắp đặt cho iPhone 7 lock của mình.

B2: Khởi chạy ứng dụng Software Data Cable vừa được cài đặt trên thiết bị iPhone 7 lock, giao diện ứng dụng xuất hiện, quý khách hàng chọn mục Start Service để đến mua trực tiếp FTP hiện lên trên ứng dụng này.

Tới bước này khách hàng chỉ việc quan tâm và ghi nhớ add FTP này để nhập vào Windows 7.

B3: Từ giao diện Windows 7, chọn Start và nhập add FTP quý khách vừa nhận được vào khung tìm kiếm (Search Programs and File) rồi nhấn Enter.

Tín hiệu một cửa sổ xuất hiện giống Windows Explorer chứa tất cả những dữ liệu trên điện thoại iPhone 7 lock của bạn.

Triệu chứng các bạn rất có thể sao chép, xóa bỏ và đồng bộ tất cả các những dữ liệu trên điện thoại di động iPhone 7 lock của mình thông qua mạng Wi-Fi mà không phải phụ thuộc vào cáp USB.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 7 plus lock happymobile vui lòng truy tập tại đây

2. Dùng ứng dụng WebSharing cho iPhone 7 lock

B1: Quý khách tìm ứng dụng WebSharing cho iPhone 7 lock từ CH play để tải về và lắp đặt cho iPhone 7 lock để kết nối iPhone 7 lock với thiết bị tính qua wifi

Bước 2: {Các bạn khởi động ứng dụng WebSharing cho iPhone 7 lock đã được tải tại trên.

Bước 3: Ở giao diện ứng dụng chúng ta sẽ thấy ứng dụng triển khai dịch vụ cho ta một địa chỉ truy cập trang web như hình dưới để kết nối iPhone 7 lock với thiết bị tính qua Wifi.

Bước 4: Trên thiết bị tính, các bạn mở một trình duyệt web tất cả trên máy tính của chính bạn. Nhập đường dẫn hiển thị trên màn hình cảm ứng iPhone 7 lock iPhone 7 lock ở trên.

Bước 5: Sau đó thực hiện đăng nhập mật khẩu WebSharing cho iPhone 7 lock đã mang đến cho quý khách.

Bước 6: Và sau khi đã nhập mật khẩu giá trị chúng ta đã thực hiện kết nối iPhone 7 lock iPhone 7 lock cùng máy tính qua Wifi giá trị rồi đấy.

Tại đây quý khách hàng có thể truy cập tất cả các thư mục trên iPhone 7 lock cũng như thực hiện tải gần như tất cả các dữ liệu trên smartphone về thiết bị tính nhanh chóng và ngược lại.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iPhone 7 trên website của chúng tôi

Trên đây là 2 phương án thực hiện đơn giản giúp các bạn kết nối iPhone 7 lock cùng máy tính qua wifi. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Tác giả: caotufit