Làm thế nào để biết màu sắc trang phục quần áo bé gái phù hợp

Làm sao để mix đồ quần áo thời trang cho bé gái nhà mình hài hòa về màu sắc? Những bước dưới đây là những gợi ý giúp mẹ trả lời được câu hỏi đó

Bước 1: Chọn  màu sắc chủ đạo cho trang phục thoi trang be gai 2 tuoi thời trang bé gái

Các màu chủ đạo cho trang phục thời trang của bé phụ thuộc phần lớn vào sở thích của bé, tuy nhiên cũng cần xem xét đến một số yếu tố khác như màu da, tính cách, hoàn cảnh mặc của bé. Màu sắc của tổng thể các trang phục thường chọn tối đa 3 màu để dễ phối kết hợp. Các mẹ cần đảm bảo màu sắc có trong trang phục thời trang cho bé hài hòa, bổ trợ cho nhau.

 

quần áo thời trang bé gái

>> Mặc đồ sơ sinh cho bé cần lưu ý những gì?

Bước 2: Đặt những chiếc áo chiếc váy, quần cho bé cạnh nhau để xem đâu là bộ quần áo trẻ em hợp với nhau

Nếu mẹ không có kiến thức cơ bản về màu sắc, cách làm này giúp mẹ bằng chính con mắt của mình, chọn ra đâu là những màu sắc phù hợp với nhau. Mẹ cũng có thể hỏi bé xem liệu bé thích bộ quần áo cho bé nào kết hợp với nhau, bé nhà bạn sẽ có những ý tưởng độc đáo và khác lạ mà mẹ không thể đoán trước.

 

Bước 3: Bắt tay vào việc kết hợp áo với quần, áo với váy cho bé gái

Đây là những món đồ quần áo chính của trang phục thời trang trẻ em. Các món đồ thời trang cho bé này cần có sự cân bằng cả về thiết kế kiểu dáng lẫn màu sắc. Một số ví dụ về kết hợp quần áo cho bé gái như: kết hợp áo Jacket da đen, áo sơ mi trắng với chân váy da màu đen cá tính. Hoặc đơn giản hơn là kết hợp một chiếc áo sơ mi hồng cho bé với chiếc quần Jean màu xanh hoặc đen.

 

thời trang cho bé

Bước 4: Kết hợp cho bé thêm những loại phụ kiện thời thượng phong cách

Một số phụ kiện mẹ nên chọn thêm cho bé gái nhà mình là những chiếc băng đô điệu đà, mũ đội đầu kiểu cách, các loại vòng tay đồng hồ thời trang. Cách phối hợp quần áo với phụ kiện được nhiều Fashionista khuyên là sử dụng các loại phụ kiện có màu tương đồng với quần hoặc áo cho bé.

Từ khóa cùng chủ đề:

  • thoi trang mua he cho be trai

  • thoi trang be trai 8 tuoi

  •  quần áo cho bé trai
  • mua quan ao be trai

  • quần áo bé trai 8 tuổi

  • thời trang hè cho bé trai

  • thoi trang be trai duoi 1 tuoi
Tác giả: Thu Thảo