Kỹ thuật in tem vỡ để niêm phong hàng hóa

Kỹ thuật in tem vỡ để niêm phong hàng hóa.

Để tránh những sản phẩm hành nhái,in card visit hà nội    khâu in tem niêm phong nhận dạng hàng hóa cực kỳ quan trọng, bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn cách in tem vỡ để niêm phong hàng hóa

Là một trong những loại tem chuyên dụng cho bảo hành và cảnh báo, in tem vỡ làm tem niêm phong hàng hóa là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay sử dụng cho hàng hóa, sản phẩm của mình.

Hạn chế hàng nhái, hàng giả với in tem vỡ niêm phong hàng hóa từ Công ty In Kỹ Thuật Số – Digital Printing

In tem vỡ dán trên sản phẩm là một trong những giải pháp mà đơn vị cung cấp thực hiện để đảm bảo với khách hàng rằng: sản phẩm mà khách hàng nhận được là sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất, có dấu hiệu niêm phong và chưa bị bóc mở, đảm bảo hàng nguyên kiện nhất.

In ấn offset giá rẻ hà nội

Chất liệu decal giấy cho in tem vỡ

Với cấu tạo đặc biệt của mình, tuy cũng là chất liệu decal giấy nhưng với tỷ lệ thành phẩn riêng, thêm vào chất phụ gia đã hình thành nên chất liệu khi n ấn như giấy nhưng khi sử dụng cùng sản phẩm lại có độ giòn đặc trưng.

Độ giòn này chính là đặc trưng riêng để  in decal trong  làm nên loại tem vỡ chuyên dụng cho niêm phong hàng hóa, thường các loại hàng hóa sử dụng tem vỡ là loại linh kiện, sản phẩm điện tử,.. vị trí dán tại các khớp nổi hoặc các con vít gắn trên linh kiện.

In tem vỡ giúp bảo vệ hàng hóa thực hiện nhanh lấy trong 3 – 4 ngày

In ấn nhanh, lấy hàng trong thời gian ngắn là dịch vụ in tem vỡ được Công ty In Kỹ Thuật Số – Digital Printing thực hiện cho khách hàng của mình.  Thực hiện in ấn nhanh với in phun kỹ thuật số, công nghệ in ấn trực tiếp với số lượng in ấn linh hoạt.

Ngoài in ấn thì khâu gia công là khâu chiếm nhiều thời gian thực hiện nhất, để con tem sử dụng dễ dàng ngoài thực tế thì cần thực hiện gia công bế theo đường viền. Cấn là việc cắt rời con tem ra khỏi bề mặt giấy nền nhưng không làm đứt lớp giấy nền phía dưới, khi sử dụng, chỉ cần bóc nhẹ con tem ra mà không làm ảnh hưởng đến số tem còn lại.

Thực hiện in tem vỡ làm tem niêm phong hàng hóa cùng Công ty In Kỹ Thuật Số – Digital Printing

Với nhu cầu in ấn đa dạng và linh hoạt tem vỡ làm tem niêm phong hàng hóa, Công ty In Kỹ Thuật Số – Digital Printing đã đón đầu nhu cầu này với việc đầu tư mua mới hoàn toàn các loại máy in kỹ thuật số hiện đại, máy in offset in ấn hiệu quả cao cùng hệ  in card visit nhanh    thống máy gia    công in chuyên nghiệp và mới nhất, ứng dụng từ công nghệ in ấ tiên tiến của Nhật Bản.

Liên hệ in ấn tem decal cùng Công ty In Kỹ Thuật Số – Digital Printing theo hotline in ấn nhanh 09 09 09 96 69 hoặc nếu quá thời gian làm việc, bạn hãy gửi yêu cầu in ấn kèm file đặt in (nếu có) về innhanh để được kiểm tra file in hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng nhất.

 

Tác giả: Thu Thảo