Kinh nghiệm vàng dùng điều hòa đúng cách cho dân văn phòng

Thời tiết nắng nóng khó chịu nhiều  công ty thường xuyên sử dụng máy điều hòa, nhưng nếu như dùng điều hòa không đúng cách sẽ khiến cho các bạn dễ mắc các bệnh  liên quan đến đường hô hấp và rất dễ làm hư hại đến điều hòa. Các bạn đang lo lắng làm sao để dùng điều hòa tốt nhất cho sức khỏe trong phòng làm việc mà lại tiết kiệm được điện năng cho điều hòa. Sau đây thợ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng xin chia sẻ kinh nghiệm dùng điều hòa cho dân công sở rất hiệu quả .

Với 4 bước nhỏ trên của kỹ thuật sửa điều hòa Đà Nẵng chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc ngồi điều hòa đúng cách, vừa đảm bảo sức khỏe mà lại có tinh thần làm việc thoải mái.

1. Môi trường làm việc có đủ tiêu chuẩn hay chưa?

-Phòng có đủ thoáng mát không?
-Có nhiều bụi bặm không?
-Có cửa sổ để mở ra được không?
Sau đó bạn nên bỏ chút công sức tự lau chùi, sắp xếp lại góc làm việc của mình .

2. Nên tranh thủ vận động cơ thể trong giờ làm việc

Thợ sửa điều hòa tại Đà Nẵng chia sẻ Ngồi lỳ 8 tiếng trong phòng điều hòa , từ ngày này qua ngày khác là cách nhanh nhất tàn phá làn da của bạn.Hãy rời máy tinh khi có thể, tranh thủ vận động, đi tới đi lui lấy tài liệu, đó cũng là cách tập thể dục.

3. Hãy uống nhiều nước :

Ngồi nhiều dưới điều hòa sẽ làm da bạn bị khô và mất nước, bổ sung cho làn da bằng cách hãy uống nước thường xuyên. Ngoài ra có thể bổ sung thêm 1 số loại nước ép hoa quả.

4. Tinh thần thoải mái

Tâm trạng, tinh thần sẽ được phản ánh trên làn da của bạn, dưới dạng mụn trứng cá, da khô, chàm da và những vấn đề khác. Cố gắng cân bằng sinh hoạt, điều đó có tác dụng tốt hơn bát kỳ giải pháp thẩm mĩ nào khác đối với da. Ngoài ra bạn nên mở cửa sổ và bước ra ban côn, sử dụng mà chắn máy tính, ngủ trưa, tạo độ ẩm trong phòng và đặc biệt sử dụng máy điều hòa đúng cách.
Tác giả: congchautan