Kinh nghiệm sử dụng camera hành trình papago p3 cho xe 4 bánh

Camera hành trình đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong vài năm qua, tuy nhiên, hầu hết mọi lái xe lắp camera giám sát hành trình cho xe cá nhân như một trào lưu.

Khi mọi diễn đàn dành cho các người có xe hơi ở cả nước đã đi vào làm việc ổn định, tập trung thì đó cũng là nơi chia sẻ, quảng bá các thứ đồ chơi, thiết bị đi kèm xe 4 bánh rất sôi động và làm mới. Mới đầu là thú chơi, và với bối cảnh giao thông Việt Nam khá nhiều hỗn loạn, không có trận tự và luật thì cái ” đồ chơi” đó đã trở thành một công cụ, máy móc theo dõi hữu ích.

Trong khi đó, những cơ quan chức năng liên quan chưa có sự quan tâm, nhìn nhận đúng về giá trị của thiết bị này trong vấn đề nâng cao an toàn giao thông và quản lý phương tiện.

Không những ghi hình, ghi âm lại đường đi đi đường, thiết bị còn cung cấp khá nhiều bằng chứng liên quan đến rất nhiều sự việc trong đời sống. Mặt hàng của nó được công nhận cả ở mặt xã hội lẫn pháp lý.

Camera giám sát hành trình công ty VietMap hãnh diện là đơn vị cung cấp camera giám sát giá trị cao ở Việt Nam suốt gần 10 năm qua. Sản phẩm camera hành trình papago p1 đã được giới tài xế biết đến cùng khá nhiều hiệu năng vượt trội. Hiện công ty cổ phần Bảo Toàn Việt là cửa hàng chuyên phân phối mọi mặt hàng camera giám sát hành trình papago p1 có nguồn gốc rõ ràng giá thành hàng đầu thị trường.

Dạo qua phố phường, dạo quanh thị trường hoặc vào những trang bán hàng trực tuyến thấy chóng mặt hoa mắt bởi chủng loại, chất lượng, số tiền thanh toán.  Thị trường hiện tại người bán khá nhiều hơn người mua và toàn thấy người bán nói hay ho mà chưa thấy sự đánh số tiền phải trả hay phản biện của người mua. Cho nên người mua như bị lạc vào mê hồn trận. Bởi vậy, trước khi mua camera giám sát hành trình quý khách hàng hãy lên mục tiêu chi tiết cho mặt hàng mình định mua.

Kết quả hình ảnh cho papago p1

Sau đó, bạn sẽ tiến hành xếp hạng theo thứ tự  ưu tiên những hiệu năng, ưu đãi cảm thấy phù hợp cùng nhu cầu của mình. 1 vài tác dụng của chức năng hiển thị của camera hành trình quý khách nên biết để chọn lựa mặt hàng ưng ý:

– Màn hình tinh thể lỏng cài đặt: cân nhắc vi-đê-ô các lúc, mọi nơi, không phụ thuộc máy móc ngoại vi khác
– Camera phụ: theo dõi xe chặt chẽ hơn, trong khoang lái/ đằng sau xe
– Không dùng pin ngoài: Không gây cháy/ nổ khi hoạt động tại điều kiện nhiệt độ cao
– CPU GPS: Có thông báo về ngày, giờ, vị trí hiện tại vị trí, vận tốc xe.
– Thiết lập Sensor va quẹt: Nhận diện được hướng va quệt
– Chế độ đỗ xe ( theo dõi dung lượng ắc quy, chế độ quay parking mode, tự động nhận diện chuyển động): bảo đảm phương tiện được theo dõi an toàn, hiệu quả khi đỗ xe. Không ảnh hướng tới khả năng vận hành xe
– Ghi âm: quay lại những tiếng động khi va quệt, tiếng xi nhan, tranh luận
– Ít nút bấm: Dễ sử dụng
– Tích hợp thẻ dung lượng cao: Ghi được thời hạn khá nhiều hơn

Khi dùng camera hành trình VietMap, bạn còn được cảnh báo vận tốc. Khi vận tốc khách hàng vượt quá tốc độ cho phép, lập tức thiết bị camera hành trình papago p3 này sẽ phát ra tiếng kêu cảnh báo bạn giảm tốc độ. Hoặc khi xe có sự thay đổi đột ngột như phanh gấp/ chuyển hướng đột ngột/ thay đổi gia tốc đột ngột, thì tiếng động cảnh báo từ thiết bị camera giám sát hành trình papago p3 này cũng vang lên, giúp đi xe lấy lại tình trạng đi đường an toàn.

Kết quả hình ảnh cho camera hành trình vietmap cảnh báo tôc độ

Cùng những người ham mê du lịch, phượt đến những miền xa xôi để khám phá thiên nhiên, con người, và tìm kiếm cảm giác trải nghiệm, thì thiết bị quan sát đường đi này còn rất thuận tiện để quý khách quay lại lộ trình thú vị trên từng chặng đường khi bạn lái xe qua. Khi đó, một chiếc camera theo dõi hành trình chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét sẽ là lựa chọn số 1.

*** Lên kế hoạch khoản mua sắm

Các bạn cần phải xác định tiềm năng đầu tư của mình cho mặt hàng camera giám sát hành trình. Mọi mặt hàng của công ty VietMap có xuất xứ rõ ràng thường có chất lượng video quay tốt và giá cũng ổn định hơn mặt bằng chung của thị trường. Số tiền mặt hàng camera hành trình công ty VietMap sẽ giao động từ 3 triệu –  6 triệu đồng.

Càng đa dạng chức năng trợ giúp, số tiền phải trả mặt hàng camera giám sát hành trình sẽ càng cao. Tuy nhiên, không phải càng khá nhiều tính năng phụ trợ càng tốt. Tuyệt vời nhất nên chọn thiết bị dẫn đường ô tô chính là vừa đủ cùng nhu cầu của mình. Và hãy lưu ý các công dụng tôi đã liệt kê, đó thực tế là những hiệu năng đáng đồng tiền bát gạo, đừng bị xa đà vào các kĩ thuật thiết bị dẫn đường cho ô tô thời thượng mà quên mất những giá trị cốt lõi của mặt hàng đó là: “ GIÁ TRỊ TỐT”, “ ỔN ĐỊNH CAO”, ‘’TIN TƯỞNG” và “ DỄ SƯ DỤNG”.

Với những chiếc camera hành trình, thiết bị dẫn đường trên ôtô VietMap, khách hàng sẽ cảm giác tin tưởng vào mặt hàng như đang có một người quý khách đồng hành bên cạnh. Còn khá nhiều rõ ràng thiết kế trên mặt hàng VietMap   mà trong mỗi chi tiết đó nhà design đều gửi gắm vào đó những chính sách nhằm giúp cho camera hành trình oto công ty VietMap ngày càng trở yên tâm, tiện dụng và hòa đồng ngoài ra với người sử dụng.

Chúc bạn lựa chọn được phương án tối ưu với mức phí thích hợp nhất!

Để biết thêm thông tin rõ ràng về camera theo dõi hành trình VietMap xin gọi:

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của VietMap

Trung tâm : 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Tác giả: Thu Thảo