Kinh nghiệm mua lều banh tốt cho bé

Bé nhà mình được 18 tháng rồi, mình muốn mua 1 chiếc lều bóng trẻ em mang về cho con chơi cùng với anh chị ở quê. Lên mạng tìm kiếm có rất nhiều mẫu nhà bóng đẹp, nhưng mình chưa nhìn ngoài thực tế bao giờ nên rất phân vân không biết nên chọn loại nào. Có nhiều mức giá từ 300,000đ đến 6triệu không biết nên mua loại nào phù hợp. Loại rẻ thì nhỏ sợ bé không dùng được lâu mà loại đắt quà thì mình lại không có nhiều tiền để mua. Dưới đây là 1 số mẫu mình định chọn, giá cả hợp lý mà cũng đẹp nữa

1. Nhà bóng hình cửa hàng

Nhà bóng cho bé hình cửa hàng có 2 màu xanh và hồng. Màu xanh thì giá nhỉnh hơn 1 chút cao khoảng 104cm rộng 78cm. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh được in trên cửa và tường chắc chắn các bé sẽ rất thích. Giá trung bình khoảng  700,000 – 800,000đ

2. Nhà bóng hình ô tô minivan kẻ sọc các tính

Oto nhà bóng phù hợp hơn với các bé trai với màu sắc mạnh mẽ. Giá khoảng 600-700,000đ dài 118cm, cao 69cm để bé có thể thoải mái chơi trong xe ngời những ô cửa ngỗ nghinh. Mui xe có thể mở để bé trải nghiệm cảm giác như đang đi trên chiếc mui trần vậy.

3. Nhà bóng hình lục giác màu của Đại Dương

Với những hình ảnh ngộ nghĩnh được in trên vải của ngôi nhà banh hình lục giác, những con vật của biện, 2 bé ngồi tung hoa đã là một điểm cuốn cút mà nhà bóng mang lại. Bé sẽ có những trải nghiệm mới lạ như đi trên đại dương mang đến một buổi chơi thú vị và ấn tượng cho bé cùng bạn bè.

Xem thêm : Nhà bóng cho bé hình tầu hỏa 3 khoang

4. Lều bóng công chua cho bé gái dễ thương

Một ngôi nhà nhỏ xinh xinh là điều chắc hẳn rất nhiều bé yêu thích. Nhớ lại tuổi thơ của mình ngày xưa cũng thế. Không có điều kiện như vây giờ nhưng bọn mình rất thích tạo thành 1 ngôi nhà nhỏ, chui vào đó chơi trò đồ hàng, nấu bếp rất vui. Có thể nhà chỉ làm tạm bằng cây ngô khô hay những cành cây và lợp mái nhưng mang lại cảm giác được cắm trại vô cùng thích thú đối với bọn trẻ con chúng tôi hồi đó.

Ngày nay, xã hội tiến bộ hơn, những chiếc nhà bóng được may bằng vải thềm, thiết kế đẹp mắt như một ngôi nhà cho cô công chúa nhỏ dễ thương. Bé sẽ cực kỳ thích thú khi chơi trong nhà bóng này. Bạn có thể mua thêm những đồ chơi đầu hàng, hay đồ chơi Mother Garden để bé chơi trong ngôi nhà bóng này cũng rất tuyệt vời.

5. Nhà bóng hình ô tô

Kiểu dáng rất ngộ nghĩnh và màu sắc ấn tượng, giống như chiếc ô tô đang chuyển bánh. Xe bóng được làm từ chất liệu vải mềm, có cửa vào và ô thoáng phía trên. Ở bên ngoài có thể nhìn thấy phía bên trong.

 

Tác giả: Thu Thảo