Kinh nghiệm mở phòng tập thể hình cần biết

Tư vấn cho bạn khi mở phòng tập thể hình muốn kinh doanh thành công cần có những kiến thức kinh nghiệm đầy đủ khi thực hiện mở phòng gym hiện đại.

 

gym

Mở 1 phòng tập thể hình không quá phức tạp, 1 phòng/câu lạc bộ thể dục thể hình nằm trong lĩnh vực thể dục thể thao, thẩm quyền quản lý thuộc về Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, thành phố nơi bạn định mở. Giấy tờ phải có để xin giấy phép thành lập phòng tập thể hình luôn có những quy định riêng dành cho bạn.

Mở 1 phòng tập thể hình yêu cầu chủ cần có chứng chỉ huấn luyện viên (HLV) thể dục thể hình,đầy đủ kiến thức về việc luyện tập, chế độ dinh dưỡng và điều trị các chấn thương. Tìm hiểu thủ tục liên quan đến vấn đề thuế, địa điểm tập luyện yêu cầu cơ bản để việc hoạt động của phòng tập được hiệu quả: phòng tập có mái che, diện tích, khoảng cách giữa các thiết bị tập luyện từ 1m trở lên, tủ thuốc sơ cấp cứu, khu vực thay đồ, khu vực vệ sinh, khu vực để xe…. giờ luyện tập, các quy định về đảm bảo an toàn luyện tập, không hút thuốc, giữ trật tự…
Kinh phí thuê hoặc mua các đồ dùng hàng ngày,bạn không nên lựa chọn đồ tập quá cao cấp khi kinh phí có hạn, lâu đài, bạn hướng tới các đối tượng khách hàng bình dân bởi đối tượng ngày có khả năng mang lại nguồn thu nhập ổn định hơn cho bạn.

Xem thêm các chi phí thuê huấn luyện viên thể hình cá nhân là gì ?

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận