Kinh nghiệm chọn máy hút sữa tốt nhất trên thị trường

Chọn máy hút sữa như thế nào? Trước hết, hiện trên thị trường có hai loại máy hút sữa: máy hút bằng tay và bằng điện. Máy hút bằng tay có ưu điểm giá cá hợp lý, gọn nhẹ và tiện dụng nhưng lại dễ khiến mỏi tay khi phải co bóp trong thời gian dài. Ngược lại, dử dụng máy hút sữa hải phòng bằng điện thay thế tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, có chức năng matxa và kích thích tiết nhiều sữa hơn so với dùng tay. Tuy nhiên máy có giá thành lớn hơn cũng như thiết kế cồng kềnh, khó mang đi xa hay vệ sinh thân máy. Một số thương hiệu nổi bật về máy hút sữa hiện nay bao gồm Medela, Avent, Unimom, Spectra.

medela swing maxi

 

1. Meleda

Một trong những sự lựa chọn đầu tiên cho tất cả các bà mẹ muốn sử dụng máy hút sữa. Máy có độ bền cao, lực vắt mạnh, ổn định và có chế độ mát xa kích thích tiết sữa, tránh gây đau đớn. Nổi bất trong thương hiệu này là loại tầm trung Medela Swing với thiết kế nhỏ gọn, giúp các mẹ tiết kiệm được kha khá thời gian. Máy có công nghệ nổi trội với thiết kế hai pha Kích thích và Hút sâu, kích thích phản xạ tiết sữa nhanh chóng, mang lại hiệu quả vô cùng cao. Ngoài ra máy còn phù hợp với những mẹ đã ngừng cho con bú và muốn có duy trì lại sữa.

Tuy nhiên máy hút sữa medela swing maxi  cũng như dòng sản phẩm của Medela có giá thành tương đối cao, chỉ phù hợp với những gia đình thực sự có điều kiện.

máy hút sữa điện đơn unimom

>> So sánh máy hút sữa Spectra và Medela

2. Unimom

Xuất xứ từ Hàn Quốc, thương hiệu Unimom cũng được biết đến là một thương hiệu thân thiện dành cho mẹ và bé với chất độ tốt và giá cả phải chăng.

Máy hút sữa điện đôi Unimom nay đã có những thiết kế cải tiến, đầu hút chân không bố trí cao hơn miệng phễu chụp, có hệ thống ngăn cách sữa mẹ và không khí hút vào motor nhằm giữ vệ sinh cho sữa mẹ đồng thời ngăn sữa mẹ lọt vào máy gây cháy hỏng motor.

máy hút sữa bằng tay spectra

 

3. Spectra

Tích hợp tất cả các ưu điểm trên của hai dòng máy, máy hút sữa spectra (Hàn Quốc) có thể nói là một lựa chọn tuyệt vời đối với bất cứ bà mẹ nào còn đang phân vân trong việc lựa chọn cho mình 1 chiếc máy hút sữa phù hợp.

Trong đó, máy hút sữa Spectra đôi là dòng máy đôi được tin tưởng sử dụng nhiều nhất với lực hút khỏe, máy êm, không gây tiếng động và độ bền cực kì cao. Máy được dùng hút cả hai bên ngực cùng một lúc và giảm căng tức cho ngực nhờ silicon mát xa. Tất cả các bộ phận nhựa của máy nhất là phần tiếp xúc với da mẹ và sữa đều được sản xuất bằng nhựa không chất độc hại. Bên cạnh đó, thiết kế của máy bắt mắt với dạng khối tròn, màu sắc trang nhã.

Tác giả: Thu Thảo