Kinh nghiệm cho các chị em dùng máy hút sữa

Tôi là một thành viên khá active trên các diễn đàn, đặc biệt diễn đàn dành cho các bà mẹ. Mỗi khi vào mục mang thai sinh nở, chăm trẻ sơ sinh, một vấn đề được các mẹ hỏi khá nhiều đó là có nên dùng máy hút sữa? Tại sao nên dùng và nên dùng loại nào? Có rất nhiều các comment tư vấn của các mẹ dành cho nhau trong đó có cả các bình luận, tư vấn giới thiệu của các hãng bán máy hút sữa. Vậy, đứng trước rất nhiều các ý kiến như thế, các mẹ sẽ có cảm giác hoang mang, phân vân, và khó có thể tự tìm cho mình loại  máy phù hợp nhất???

máy hút sữa medela

 

Tôi cũng là một bà mẹ, cũng đã trải qua giai đoạn chăm con, cũng có những cảm giác chung như tất cả các mẹ khác, và cũng đã không biết bao nhiêu lần lang thang vào các diễn đàn, gõ từ máy hút sữa trên google, và bản thân đã tự trải nghiệm ít nhất hai loại máy hút sữa. Với những kiến thức được tích luỹ từ các nguồn tham khảo và kinh nghiệm sử dụng máy hút sữa, tôi xin đưa ra một số điểm cần lưu ý dành cho mẹ nào đã hoặc chuẩn bị mua một chiếc máy hút sữa để hỗ trợ việc nuôi con những tháng đầu đời.

Chọn ngay một chiếc nhiệt kế điện tử Microlife nếu như mẹ không biết tìm loại nhiệt kế điện tử nào để cặp nhiệt độ cho bé. Microlife là loại nhiệt kế điện tử tốt, được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng nên đo cho bé.

 

1. Công dụng của máy hút sữa

Máy hút sữa đem lại nhiều công dụng cho các bà mẹ trong quá trình nuôi con, đặc biệt tốt với các mẹ gặp phải vấn đề tắc sữa, tức ngực. Công dụng làm tăng, kích thích sữa về ổn định có thể thấy ngay được chỉ sau lần mẹ sử dụng máy lần đầu tiên. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, mẹ có thể trữ được bình sữa mẹ thơm ngon cho bé. Mẹ không phải lo lắng về những lời đồn đại là sử dụng máy hút sữa làm ngực mẹ xấu đi, núm ti to ra…vì những loại máy hút sữa tốt trên thị trường đều được làm bằng vật liệu an toàn, hút sữa êm ái nhẹ nhàng.

>> Hướng dẫn hạ sốt cho bé theo cách dân gian 

máy hút sữa medela freestyle

 

2. Giới thiệu máy hút sữa Medela

Có 2 loại máy hút sữa Medela mà tôi muốn giới thiệu là máy hút sữa Medela Swing và máy hút sữa Medela Freestyle. 2 loại máy này chạy bằng điện, hút sữa nhanh mà êm. Cả 2 loại máy đều có kết cấu gọn nhẹ, dễ sử dụng và mang theo. máy hút sữa medela swing và máy hút sữa Medela Freestyle đều ứng dụng công nghệ hút sữa 2 giai đoạn hiện đại từ thương hiệu Medela.

Tác giả: Thu Thảo