Kinh nghiệm chính là chìa khóa cho cuộc vui đạt cực đỉnh

Bên cạnh các mối lo ngại về cách chạy chữa liệt dương, yếu sinh lý hay mất “lửa” trong mối quan hệ, các nghiên cứu khắp nơi trên thế giới lại cho rằng việc tiếp tục “vui vẻ” ở độ tuổi trung niên, thậm chí ở tuổi xế chiều vẫn có những mặt khá thú vị và hấp dẫn khác so với tuổi trẻ. Cùng những lợi ích vô hình mà nó mang lại, bài viết sẽ cho các quý ông 4 cái nhìn khái quát hơn về những thông tin thú vị xung quanh các thời điểm quan hệ khi độ tuổi càng tăng cao.

>> Thảo dược – Vị thuốc thần kỳ giúp tăng cường sinh lý nam

>> 3 tư thế quan hệ gây nguy hiểm cho ” cậu nhỏ”

  1. Kinh nghiệm là chìa khóa

Đúng theo câu “gừng càng già càng cay”, chắc chắn các quý ông nào cũng có kinh nghiệm thực tế riêng cho mình, hỗ trợ quá trình “vui vẻ” thêm màu sắc và mới lạ hơn. Đây cũng chính là điểm mạnh của độ tuổi đối với quá trình quan hệ tình dục ở cả hai giới tính. Ngoài các biện pháp chữa liệt dương hay trị xuất tinh sớm, việc hiểu biết về cơ thể bản thân và người bạn của mình cũng là cách giúp các quý ông điều khiển được sinh lý cơ thể song song với thỏa mãn cảm giác bản thân cùng người bạn của mình.

bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiNgay cả tình trạng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới vẫn có thể bị khắc chế bởi kinh nghiệm dày dặn của đấng mày râu

  1. Quá trình “vui vẻ” trọn vẹn hơn

Theo một nghiên cứu của American Journal of Medicine, 2/3 số phụ nữ và nam giới ở độ tuổi 30 – 50 đều thỏa mãn với thời gian quan hệ của mình cùng người bạn đời. Cụ thể hơn, 67% số người được khảo sát đều cảm thấy vui vẻ hơn và tất cả đều đạt cực khoái một số lúc hoặc trong suốt quá trình này.

Điểm chung của số người khảo sát có kết quả tốt đó là họ luôn giữ đời sống tình dục hoạt động điều độ, ngay cả đối với một số trường hợp mắc benh xuat tinh som o nam gioi. Ngay cả số nam giới có độ tuổi cao nhất trong nhóm khảo sát cũng nhận xét rằng sự thỏa mãn trong số lần quan hệ cũng tương tự như số nam giới trẻ tuổi nhất trong cuộc khảo sát trên.

  1. Hoạt động về đêm diễn ra nhiều hơn

Có thể mọi người đều cho rằng 20 là độ tuổi hoàn hảo cho sinh lý lẫn ham muốn dành cho nam và nữ giới, tuy nhiên tờ Personality and Individual Differences lại có những phát hiện hoàn toàn ngược lại. Theo khảo sát cho thấy, nam giới và nữ giới vào 30 – 45 tuổi lại có số lần “vui vẻ” nhiều hơn là ở 20 tuổi. Cụ thể hơn, số lần cương dương ngẫu nhiên của nam giới trong ngày lẫn số lần quan hệ trong độ tuổi này cũng cao hơn nhiều lần.

  1. Tổn hại từ việc thiếu ngủ

Quá nhiều hoạt động về đêm cũng gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe sinh lý của con người, đặc biệt ở độ tuổi trung niên. Việc thiếu ngủ hoặc ngủ không điều độ cũng là nguyên nhân chính đẩy mạnh bệnh xuất tinh sớm ở nam giới phát triển nhanh hơn.

chữa liệt dươngViệc thiếu ngủ sẽ gây ảnh hưởng khá xấu đến sinh lý nam giới và quá trình chữa liệt dương của các quý ông nếu đang áp dụng

Ở trường hợp này, hai phương pháp đơn giản và hữu hiệu nhất giúp các quý ông lấy lại mức sinh lý lý tưởng của mình đó là ngủ đủ giấc và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để đẩy nhanh quá trình chuyển hóa các hợp chất trong cơ thể, tăng cường sức khỏe chung của các quý ông.

Hãy cùng nhau nghiên cứu cách chữa yếu sinh lý ở nam giới mới lạ từ đây: http://www.tangsinhluc.vn/goc-quy-ong/sinh-ly-nam/cach-chua-benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bo-sung-testosterone.html

Tác giả: Thu Thảo