Không thể thiếu Grids nếu muốn dùng Instagram trên PC

Muốn truy cập mạng xã hội Instargram download dễ dàng  trên máy tính cá nhân của mình, bạn cần tìm ngay đến phần mềm Grids để được duyệt instagram nhanh hơn, thú vị hơn trên màn hình destop của mình.

downloadplaystoreapk-mobi3

Không thể thiếu Grids nếu muốn dùng Instagram trên PC

Instagram là mạng xã hội quá quen thuộc về hình ảnh, có rất nhiều người dùng sử dụng nó trên di động. Bởi bạn chỉ cần sử dụng camera của chiếc smartphone của mình, ghi lại một khoảnh khắc bất kỳ rồi chọn bộ lọc để chuyển đổi giao diện và sắc thái bừng bộ lọc, sau đó đăng lên Instagram.

Người dùng cũng có thể chia sẻ những bức ảnh này lên các mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Twitter, và Tumblr dễ dàng. Ngoài ra, người dùng còn có thể kết bạn, trò chuyện bình luận nội dung bức ảnh mà mình quan tâm đến bạn bè.

>>>>>>>> Tham khảo thêm bài viết tại Thái Lan: ดาวน์โหลด instagram

12

Hiện tại thì ngoài việc sử dụng Instagram thông qua ứng dụng trên di động các nền tảng, người dùng còn có thể truy cập vào tài khoản Instagram của mình trên giao diện web trên Instagram.com, tuy nhiên giao diện web của Instagram khá đơn sơ. Nếu muốn một trải nghiệm Instagram hiện đại hơn trên Desktop của máy tính, hãy thử qua Grids.

 

Tất nhiên là việc đăng nhập tài khoản Instagram trên một ứng dụng của bên thứ 3 như Grids sẽ đòi hỏi bạn cấp phép cho việc truy cập tài khoản. Khi nhấp vào một hình ảnh nào đó, hình ảnh đó sẽ được hiển thị to ra cùng với danh sách người dùng nhấn like và bình luận. Bạn có thể gửi bình luận và phản hồi về hình ảnh ngay trên Grids.

11

Khi di chuyển chuột vào ảnh, bạn sẽ được cung cấp các biểu tượng thao tác như lưu hình ảnh về máy tính, mở hoặc sao chép đường dẫn và sao chép hình ảnh. Bên cạnh đó Grids còn hỗ trợ người dùng xem và tải các video trên Apk instagram về máy tính với chất lượng gốc.

Ngoài ra,Grids còn cung cấp thêm một số các tính năng khác như điều chỉnh layout hiển thị ở trang chủ và các trang khác, tìm kiếm, bookmark, theo dõi tin tức. Nhưng để sử dụng, bạn cần phải bỏ một khoản phí nhỏ để nâng cấp lên phiên bản Pro.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận