Khôi phục phong độ cho quý ông với “xà tửu”

Rượu rắn từ lâu đã là loại thức uống quen thuộc của người dân vùng núi hoặc nông thôn của nước ta bởi nhiều lợi ích về sức khỏe khác nhau. Nổi bật nhất là vị nồng ấm của loại rượu này còn có cả chức năng tương tự những loại thuoc cuong duong, tăng cường sinh lý nam giới như dược phẩm phương Tây hiện đại.

>> Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

>> Nạp lửa tình cho “giờ” yêu cùng dâu tây

thuốc cường dương
Từ xa xưa, con người đã sử dụng rượu rắn như một phương thuoc cuong duong cổ truyền nhờ vào hiệu quả của chúng

Theo y học cổ truyền, thịt rắn là loại thịt có vị ngọt và mặn, tính ôn, có tác dụng trừ phong thấp, định kinh giản, giảm đau, trị bệnh liệt dương. Mật rắn thì có vị ngọt, cay và không đắng như các loại mật khác, giúp giảm đau, ho, kháng viêm, thường được dùng chung với thịt rắn trong bình rượu. Riêng với rượu rắn, đây là bài thuốc rất hiệu quả đối với các trường hợp suy thận, đau xương khớp, đau dây thần kinh ngoại biên, yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm và những bệnh có liên quan đến sinh lý nam.

Với quan niệm xưa, rắn hổ mang chỉ quan hệ một năm một lần duy nhất, mỗi lần kéo dài từ 20 – 30 giờ liên tục thì sẽ giúp con người có khả năng tương tự, và bài thuốc cùng quan niệm này vẫn tiếp tục đi cùng nhau từ hơn hàng ngàn năm trước cho đến nay. Khoa học hiện đại cũng đã lần lượt kiểm chứng và xác nhận khả năng đặc biệt của các bài thuốc cổ này bao gồm các loại rắn, bọ cạp, cá ngựa, nhân sâm…đều hỗ trợ sinh lý nam, làm thuoc cuong duong hoặc trị bệnh liệt dương triệt để.

Rượu rắn nổi bật nhất là ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt ở Việt Nam của chúng ta. Tuỳ theo nguồn rắn ở từng vùng miền mà người dân ở đó có cách ghép bộ rắn khác nhau để ngâm rượu. Cụ thể hơn, ở các tỉnh phía Bắc và miền Trung thường có cách ghép như sau:

  • Bộ 3 con: 1 hổ mang, 1 cạp nong (mỗi con khoảng 500g), 1 rắn ráo (khoảng 300g).
  • Bộ 5 con: Thêm vào bộ 3 con như trên với 2 con khác bao gồm 1 cạp nia, 1 hổ trâu hoặc dọc dưa (mỗi con khoảng 500g).

bệnh liệt dương
Việc sử dụng rượu rắn trong thời gian dài sẽ giúp đẩy lùi bệnh liệt dương và các bệnh sinh lý khác của nam giới

Ở các tỉnh Nam Bộ, người dân lại có cách ghép khác: Bộ 3 con (hổ lửa, mai gầm, hổ đất), bộ 5 con (như bộ 3 con cùng hổ mang và hổ trâu) và bộ 10 con (như bộ 5 con bổ sung thêm rắn lục, rắn bông súng, rắn ri cá, ri ròi, rắn bồng). Khi tìm mua các loại rượu này, các quý ông có thể dùng tên “địa phương” của chúng như tam xà tửu, ngũ xà tửu và thập xà tửu để người dân địa phương có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp nhất cho các quý ông.

Vì đây cũng được xem là một loại thức uống dược phẩm, tuỳ theo số lượng rắn có trong rượu mà nồng độ cũng như lượng chất bổ sẽ hoàn toàn khác nhau. Các quý ông hãy tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia y học cổ truyền hoặc bác sĩ để sử dụng đúng liều lượng nhất.

Tìm hiểu thêm cách làm tăng lượng tinh trùng tại website: Tangsinhluc.vn

 

Tác giả: Thu Thảo