Khôi phục năng lượng cho “cuộc yêu” với mật ong

Bệnh liệt dương hiện nay đang là nỗi ám ảnh hàng đầu của các quý ông, đặc biệt ở độ tuổi trung niên. Bắt nguồn từ nhu cầu này, khá nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý đã được nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường cùng nhiều sản phẩm với hàng loạt nhãn hiệu khác nhau, tất nhiên là cả chất lượng lẫn không chất lượng. Bên cạnh việc áp dụng những loại thuốc chất lượng cao nhưng đắt tiền này, các quý ông hãy thử sử dụng mật ong – một “phương thuốc” có giá trị không nhỏ trong chữa liệt dương và tăng sinh lý nam giới.

>> Khôi phục phong độ của các quý ông với “xà tửu”

>> 3 loại đặc sản vùng biển dành cho phái mạnh

bệnh liệt dương
Mật ong là bài thuốc đẩy lùi các triệu chứng của bệnh liệt dương đã được áp dụng từ hàng trăm năm trước đây

Mật ong là nguồn cung cấp năng lượng hoàn hảo trong tất cả các loại thực phẩm trong tự nhiên với hàm lượng carbonhydrate hơn 17gram trong một muỗng canh. Loại đường nguyên chất này – bao gồm frutose và glucose – được bổ sung trực tiếp vào mạch máu và giúp các quý ông có đòn bẩy năng lượng tức thời. Bên cạnh đó, việc sử dụng các thức uống có mật ong cũng là khởi đầu tốt cho một ngày luyện tập sức bền, hỗ trợ việc rèn luyện sức khoẻ của các quý ông.

Ngoài việc là chất kích thích giúp các quý ông luyện tâp cơ bắp, vị ngọt tự nhiên của mật ong có khả năng cung cấp đầy đủ năng lượng cho một đêm “vui vẻ” dài cùng người bạn của mình. Khi đi cùng sữa tươi, nguồn năng lượng từ loại thức uống ngon lành này còn làm tăng sức bền cho cơ thể các quý ông chứ không chỉ cung cấp năng lượng đơn thuần. Mật ong nguyên chất đặc biệt từ hoa nhài và hoa phong lan rất dồi dào boron – một loại khoáng chất giúp tăng lượng testosterone trong cơ thể nam giới và giảm lượng hormone oestrogen (nội tiết tố nữ) phát triển, giảm các tình trạng của bệnh liệt dương trong lúc quan hệ.

Bên cạnh chức năng chữa liệt dương với hiệu quả đáng ngạc nhiên của nó, mật ong còn hỗ trợ khá tốt cho những bài tập cơ bắp và tạo hình cơ thể cho các quý ông. Nếu mục tiêu là tăng cơ bắp, các quý ông nên bắt đầu tập luyện vào buổi sáng với cái bụng rỗng cùng một ít sữa mật ong để nạp năng lượng. Các bác sĩ cho biết khi cơ thể bước vào trạng thái “thiếu thực phẩm” do đi bộ hoặc hoạt động mạnh vào buổi sáng, cơ thể các quý ông sẽ tiết ra một chất mang tên IGF-1 giúp các nhóm cơ tạo hình rõ ràng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, loại chất này chỉ được tiết ra khi lượng đường trong cơ thể khá thấp, vì vậy các quý ông có các bệnh về đường huyết thì nên cẩn thận trong hình thức tập luyện này.

chữa liệt dương
Một tách trà cùng chanh và mật ong mỗi ngày cũng là cách chữa liệt dương rất hiệu quả mà lại đơn giản tại nhà

Mật ong cũng đã từng xuất hiện trong các bài thuốc nổi tiếng về sinh lý trong cả bài sách Karma Sutra lẫn những trang sử của Hy Lap cổ đại, chứng tỏ khả năng đặc biệt từ xưa đến nay của loại mật này. Các quý ông hãy cùng thử nghiệm ngay hôm nay để lấy lại được khả năng sinh lý tuyệt vời như ngày xưa.

Xem thêm một số loại thuốc cường dương quý hiếm tại: http://www.tangsinhluc.vn/goc-quy-ong/sinh-ly-nam/cac-vi-thuoc-cuong-duong-co-trong-tu-nhien.html

Tác giả: Thu Thảo