Khoảng thời gian để săn vé máy bay đi Quảng Châu rẻ

Quảng Châu là một thành phố khởi nguồn của con đường tơ lụa trên biển và cũng là nơi giao thương trên biển lớn nhất của thời xa xưa. Thành phố này sở hữu những nét văn hóa đặc sắc, những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, nền ẩm thực độc đáo, rất nhiều những sự kiện cũng như lễ hội văn hóa diễn ra hàng năm và những điểm tham quan du lịch đẹp đang chờ khách du lịch đặt vé máy bay đi Quảng Châu ghé đến.

Quảng Châu

Thời điểm tốt nhất cũng như thích hợp nhất để đặt mua những tấm ve may bay di Quang Chau gia re là vào tháng 4 cho đến tháng 5. Chính vì thế nếu như bạn muốn tiết kiệm thì từ bây giờ nên lên kế hoạch đặt mua vé máy bay để có thể thỏa sức để mua sắm, tham quan cũng như thưởng thức một nền ẩm thực đầy tinh tế nhất của miền Nam Trung Quốc.

Quảng Châu có sân bay quốc tế Bạch Vân, đây là sân bay chính của thành phố Quảng Châu nằm cách trung tâm thành phố khoảng chừng 28 km. Hiện nay từ Việt Nam đã có đường bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài được rất nhiều hãng hàng không lớn đang khai thác như China Southern Airlines, Vietnam Airlines.

Để có thể di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố Quảng Châu bạn có thể sử dụng các phương tiện như xe khách, tàu tốc hành, xe taxi, xe bus hay tàu hỏa, tàu điện ngầm.

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Bạn mong muốn sở hữu một chuyến du ngoạn đến thành phố Quảng Châu an toàn và tiết kiệm nhất bạn nên chọn đúng thời điểm đặt mua vé cũng như nên đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu sớm nhất có thể để nhận được mức giá hợp lý nhất cho chuyến du lịch của mình.

Tác giả: ectasy1703