Khi thay màn hình iPhone 5s quý khách cần lưu ý điều gì?

Khi thay màn hình iPhone 5s quý khách cần lưu ý điều gì?

Dù vậy là một việc vô cùng đơn giản nhưng nhiều khách khi đi thay thế màn hình iPhone 5s smartphone iPhone 5s vẫn có thể bị dính phải các chiêu trò lôi kéo của kỹ thuật nếu không chú ý.
Càng ngày các thiết kế smartphone iPhone 5s càng có xu hướng mỏng hơn cho nên dẫn đến việc màn hình chính cũng ngày càng dễ bị hư hại hơn. Chỉ cần một lần rơi ở khoảng cách vừa đủ hay một cú va chạm trực diện cũng khiến màn hình bị nứt hay vỡ. Bên cạnh đó, màn hình lại là nơi khách hàng tương tác trực tiếp với thiết bị, không có màn hình hiển thị sẽ không thể dùng được smartphone iPhone 5s . Bởi vậy, nhiều người dùng sẽ tìm tới các cơ sở để nhanh chóng sửa chữa và thay thế thành phần quan trọng này.
Địa điểm Bảo Long Bảo Long chuyên thay màn hình iphone 5s tphcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Sau khi nhận máy, nơi sửa chữa nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá. Nhưng có trường hợp khi người dùng đã về, nơi sửa điện thoại iPhone 5s thường tìm thêm lỗi so với kiểm tra ban đầu và gọi điện báo chi phí cao hơn gấp nhiều lần. Nếu khách đồng ý sửa, sau khi sửa xong sẽ chạy tốt đồng thời phải trả với giá cắt cổ. Còn nếu khách không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho người dùng và kèm thêm việc bị tráo đồ hoặc bị phá cho hỏng thêm.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Khi có nhu cầu sửa chữa smartphone iPhone 5s nói chung và thay màn hình smartphone iPhone 5s nói riêng quý khách nên tìm đến những địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone 5s uy tín, những trung tâm chăm sóc khách hàng lớn để nhận được các dịch vụ và ưu đãi tốt nhất. Không nên ham rẻ mà nhắm mắt tìm đến các địa chỉ kém uy tín.
Cửa hàng chuyên bán – mua tai nghe beats

Tác giả: Thu Thảo