Khi sử dụng rèm cửa cao cấp cần tuân thủ những nguyên tắc nào?

Rèm cửa cao cấp là những loại rèm được nhập khẩu từ một số nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nga, Pháp, … Các loại rèm này rất đa dạng có thể là rèm vải, rèm sáo gỗ hoặc là rèm roman. Vậy làm thế nào để mua được loại rèm vải cao cấp và khi sử dụng chúng cần cân nhắc những vấn đề gì?

Làm thế nào để mua được rèm cửa sổ cao cấp? Các bạn có thể vận dụng những kiến thức của bản thân. Có thể nhận biết chất lượng sản phẩm thông qua tiếp xúc bằng thị giác và xúc giác. Tìm hiểu xuất xứ cũng như thương hiệu của rèm cửa và nhìn vào cách bài trí của chủ quán đối với loại rèm cửa đó. Đặc biệt là các bạn phải mua hàng ở những cửa hàng rèm cửa uy tín và chất lượng. Một trong những địa chỉ tin cậy chúng tôi có thể giới thiệu đến các bạn đó là cửa hàng tại số 164 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội hoặc trực tiếp tìm hiểu về các sản phẩm rèm cao cấp tại website Remcuatot.com.vn

rèm cửa cao cấp

Khi sử dụng rèm cao cấp cần tuân thủ những nguyên tắc nào?

  • Môi trường lắp đặt

Môi trường sử dụng rèm cao cấp phải là môi trường trong nhà, không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào rèm cửa. Chúng ta có thể sử dụng hệ thống cửa kính để cản nhiệt độ hoặc ánh sáng. Không được lắp đặt rèm cao cấp trong môi trường ẩm thấp hoặc có nhiều dầu mỡ.

  • Vệ sinh rèm cửa cao cấp

Việc vệ sinh rèm cửa cao cấp cần chú ý một số vấn đề sau đây:

Đối với rèm vải không nên sử dụng việc giặt máy hay các loại thuốc tẩy. Vệ sinh thường xuyên, không sử dụng nước nóng để giặt rèm vải. Phơi rèm vải dưới ánh nắng nhẹ và để rèm khô mới đưa vào sử dụng.

Đối với rèm sáo gỗ, hạn chế lau bằng khăn ướt chúng ta chỉ nên vệ sinh bằng khăn khô và sử dụng chổi lông.

Đối với rèm roman và rèm lá dọc cũng làm sạch nhẹ nhàng, tránh sử dụng bàn chải chà mạnh làm chầy xước các lá rèm.

Một một số những gợi ý nhỏ trên, các bạn có thể bảo quản bộ rèm cửa chất lượng cao lâu bền theo thời gian mà vẫn giữ được màu sắc và chất liệu như mới.

Xem thêm : Cách chọn rèm cửa sổ chống nắng

Tác giả: Thu Thảo