Khám phá cách lắp đặt điều hòa 2 chiều từ thợ

Cách lắp điều hòa 2 chiều rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. chỉ cần nhớ những lưu ý nhỏ mà kỹ thuật viên sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng chia sẻ dưới đây thì đảm bảo rằng các bạn sẽ lắp đúng kỹ thuật, điều hòa của bạn sẽ hoạt động thật êm, độ lạnh sâu và bền.

Khám phá cách lắp đặt điều hòa 2 chiều từ thợ

+ Tiến hành lắp đặt dàn nóng khi cách lắp điều hòa 2 chiều

Dàn nóng của điều hòa được nâng đỡ bằng giá treo. Bước đầu, chúng ta đo vị trí cách lắp điều hòa 2 chiều, sau đó lấy dấu để khi lắp đạt được vị trí chính xác. tiêu dùng khoan khoan vào vị trí vừa lấy dấu, sau đó đóng nở rồi bắt giá. Chúng ta đặt máy lên giá, dùng bulong gắn cố định chân máy vào giá đỡ. Nếu điều hòa là máy 2 chiều, bước tiếp theo chúng ta sẽ lắp ống xả nước dưới đáy dàn nóng.

+ cách lắp dàn lạnh khi lắp điều hòa 2 chiều

trước hết khi lắp đặt dàn lạnh, chúng ta cũng cần phải tiến hành lấy dấu để việc lắp đặt được chính xác. túa bảng tôn tại phía sau dàn lạnh, dùng bảng tôn định vị và đo kích thước lắp đặt, cân chỉnh lại rồi lấy dấu. sau đó chúng ta dùng khoan bê tông vào vị trí đã đánh dấu. Tiếp đó, toá vỏ bên ngoài dàn lạnh để đấu dây tín hiệu theo hướng dẫn trên sơ đồ điện đi kèm máy. Tiếp theo, dùng tay nắn ống đồng cho ăn nhập với vị trí lắp đặt, túa rắc co ra khỏi ống đồng. Bọc bảo ôn cuốn băng say đắm phần ống đồng, ống thoát nước và dây tín hiệu đi trong ra ngoài tường. Cuối cùng của bước 2, chúng ta treo dàn lạnh lên bảng tôn và điều chình lại dàn lạnh cho căn bằng.

+ nối ống đồng khi tiến hành lắp đặt điều hòa 2 chiều

  • Ống đồng cần được loe mũ và dũa ba via thật kỹ trước khi bắt giắc co. thao tác chậm thì sẽ không bị móp, méo ống đồng và hở gas.
  • Dưới đây là sơ đồ và cách lắp điều hòa 2 chiều nối ống giữa 2 dàn là dàn nóng và dàn lạnh. Chỉ cần làm theo đúng các hướng dẫn sơ đồ dưới đây, chúng ta có thể dễ dàng nối được ống giữa 2 dàn.

+ Chạy thử máy điều hòa theo cách lắp điều hòa 2 chiều

Sau khi công việc nối ống được hoàn thành, chúng ta sẽ tiến hành chạy thử máy và kiểm tra xem máy có hoạt động êm ái và bình thường không. Nếu thấy máy chạy êm và đường thoát nước ở dàn lạnh có nước chảy thì chúng ta lắp đặt điều hòa đúng phương pháp. Chỉ với 4 bước hướng dẫn cách lắp đặt máy điều hòa được trình bày phía trên, thợ sửa điều hòa tại Đà Nẵng đã sẽ có thể tự biết cách lắp điều hòa 2 chiều được máy điều hòa.

Tác giả: congchautan