Khắc phục iPhone 6S Plus bị ẩn wifi

Sau đây là 3 cách khắc phục iPhone 6S Plus bị ẩn wifi cực kì hiệu quả. Bạn đừng bỏ lỡ nhớ nhé. Nó sẽ “cứu cánh” cho bạn khi không cài đặt được wifi.

Lỗi wifi ẩn làm bạn “khó chịu”? Đừng lo lắng bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách khắc phục iPhone 6S Plus bị ẩn wifi hiệu quả nhất

Cách 1: Thiết lập cài đặt cho iPhone 6S Plus

Thiết lập lại cài đặt cho iPhone 6 là một trong những cách khắc phục iPhone 6S Plus bị ẩn wifi hiệu quả nhất. Bạn có thể thao tác đơn giản theo hướng dẫn sau:

Vào phần Cài đặt trên giao diện màn hình của iPhone 6. Tiếp tục tìm chọn mục Cài đặt chung -> Đặt lại và nhấn chọn mục Đặt lại Tất cả Cài đặt. Sau đó kiểm tra lại Cài đặt wifi để kiểm tra xem tính năng wifi đã hiển thị chưa.

Cách 2: Khởi động lại iPhone 6S Plus

Nếu như cách trên vẫn chưa khắc phục được lỗi ẩn wifi, hãy thử khởi động lại iPhone 6 Plus. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để khắc phục lỗi wifi cũng như là các lỗi phần mềm khác cho iPhone 6 Plus. Hãy thử reset lại và kiểm tra chức năng hiển thị wifi

Cách 3: Restore lại iPhone 6S Plus

Cách thứ 3 mà bạn nên thử đó là restore lại iPhone 6 Plus. Đây cũng là cách cực kì hiệu quả cho lỗi phần mềm của iPhone 6S Plus. Theo đó iPhone 6S Plus bị ẩn wifi cũng có thể được xử lý hiệu quả. Tuy nhiên nên nhớ sao lưu lại các dữ liệu trước khi tiến hành restore máy.

Nếu những cách trên không thể khắc phục được lỗi wifi ẩn- vui lòng đem máy tới trung tâm sửa chữa – thay màn hình iPhone 6 uy tín FASTCARE để được tư vấn và xử lý tốt nhất.

Hi vọng rằng những chia sẻ về cách khắc phục iPhone 6S Plus bị ẩn wifi ở trên sẽ giúp bạn xử lý hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

 

 

Tác giả: fastcaretop