Kết hợp thiết kế nội thất nhà phố 5×20 với ánh sáng trong nhà

các bài viết liên quan:

Thiết kế nội thất BMC xin tham mưu thiết kế nội thất nhà phố 5×20 cho anh Chí trên Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh. mang thể tích đất của anh Chí là 5x37m, Thiết kế nội thất BMC thiết kế nội thất nhà phố chừa phần sân lúc trước là 5x7m để xe ô tô cùng lúc với khoảng trống sân vườn để trẻ nhỏ mừng chơi. Phần khoảng trống xây dựng nhà là 5x20m, phần sân sau bị khuyết một góc được chừa để giúp sân vườn cho phòng ngủ không quá xa lạ mà của ba má.

Phần không gian trệt Thiết kế nội thất BMC tham vấn thiết kế nội thất nhà phố liên thông thể tích với nhau liên kết giữa phòng khách cùng lúc khu vực bếp, bàn ăn. rất thích nối bằng không gian tiểu cảnh được thiết kế dưới gầm cầu thang, vừa tạo mảng xanh cho căn nhà, vừa tạo được mối liên quan giữa hai dung tích cách dùng. dung tích nhà phố 5x20m khá xuất sắc để thiết kế một vài thể tích sống đẹp đồng thời đương đại.

Nội thất bên trong thiết kế nội thất nhà phố được tư vấn thiết kế theo thời trang đương đại, ăn nhập sở hữu gia chủ còn trẻ tuổi, năng động, khát khao một dung tích mới, đương đại đồng thời sang trọng. Mảng tường trang hoàng phía sau lưng sofa được thiết kế liên kết giữa hai nguyên liệu gỗ cùng lúc giấy dán tường. Gỗ được cách dùng trang trí là cái gỗ MDF chống ẩm bề mặt dán veneer, nhằm đem lại đa số vẻ đẹp phải chăng hơn, bền hơn, không bị co ngót do môi trường học không tính cùng lúc chi phí rẻ hơn.

Hệ thống đèn mà Thiết kế nội thất BMC tham vấn thiết kế cho căn nhà phố 5x20m này bằng hệ thống đèn lon và đèn hắt âm trần cộng mỗi loại đèn chùm. Cho nhiều thể loại ánh sáng hơn cho từng khu vực cùng lúc mục mục tiêu sử dụng. Tùy từng Giờ đây sinh hoạt gia chủ có thể cách dùng lượng ánh sáng khác nhau theo từng loại đèn. Vừa là nguồn sáng sáng tạo cho căn nhà, vừa tạo điểm bấm cho thiết kế nội thất nhà phố bằng các vệt tạo ra ra của một vài cái đèn trên mảng tường và trần nhà.

Tác giả: Thu Thảo