iPhone 8 sẽ có ram lên đến 3g

iPhone 8 sắp tới sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ lần lượt từ thấp đến cao và sẽ giúp người dùng sử dụng thoải mái nhất với phiên bản ram lên đến 3gb, không chỉ vậy nhiều tính năng khác mang đến sự hài lòng và tiện dụng khi sử dụng nó trong tay.

apple-iphone-8

Giá cả là điều mà nhiều người dùng quan tâm, iPhone 8 sẽ có giá cao vượt xa các tháng giá trước nay mà Apple niêm yết cho iPhone sản phẩm chất lượng nên giá cao cũng sẽ cao là điều đương nhiên những điều này gây lo ngại cho người dùng.

Iphone 8 là mẫu với nhiều đột phá nhân kỉ niệm 10 năm thành lập và ra mắt các sản phẩm của iphone nên chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm vô cùng chất lượng và đáp ứng những thị hiếu của người dùng trong việc sử dụng sản phẩm.

Cụ thể:

iPhone 8 giá 999 USD (~22,7 triệu đồng).
iPhone 7s Plus có giá 769 USD (~ 17,4 triệu đồng).
iPhone 7s có giá 649 USD (@ 14,7 triệu đồng).

Chính vì giá cao như vậy nên nhiều người dùng chuyển hướng sang sử dụng iphone 8 plus singapore với mức giá thấp hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Với một sản phẩm có nhiều chức năng iphone 8 plus singapore mà giá thành lại rẻ, sở hữu để thỏa mãn tính trải nghiệm và nhiều chức năng hỗ trợ chắc chắn mang đến những hài lòng thú vị cho người sử dụng, điện thoại cấu hình cao mà giá lại phải chăng chỉ có thể là iphone 8 plus hàng singapore

Hãy đến và trải nghiệm iphone 8 plus singapore tại http://didongxachtaygiare.com/sp/iphone-8-plus-singapore/ sản phẩm cực chất và giá rẻ.

Tác giả: votantai226