Iphone 8 plus đài loan TPHCM – FAN quả táo vào xem

Bạn hiện đang sống và làm việc ở TPHCM hay bạn là người dân ở TPHCM muốn sở hữu phiên bản điện thoại kế tiếp của dòng Iphone mới nhất này ? đó chính là Iphone 8 Đài Loan và iphone 8 plus Đài Loan. Không cần nói nhiều về sản phẩm này, chiếc điện thoại smartphone sở hữu một phong cách cực đỉnh với những thay đổi mạnh về cấu hình, cải tiến và áp dụng những chức năng hiện đại nhất của Apple bên trong, đánh dấu những thay đổi để đáp ứng những nhu cầu sử dụng ngày càng cao và đòi hỏi của khách hàng.

Iphone 8 Đài Loan

Fan của táo sẽ có nhiều bất người trong năm 2017, siêu phẩm này có tên gọi Iphone 8 và iphone 8 plus Đài Loan được nâng cấp hoàn toàn so với thế hệ trước, đây là sự cạnh tranh với Samsung với dòng sản phẩm S8. Theo nhà sản xuất Apple dự kiến Iphone này có một số thay đổi về cấu hình và mẫu mã như sau:

Iphone 8 Đài Loan loai 1

Bỏ phím Home trên máy

Theo thông tin đồn đoán, APPLE sẽ bị bỏ Home truyền thống, iPhone 8 Đài Loan loại 1 và Iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 sẽ trang bị nút bấm cảm ứng kỹ thuật số ẩn phía dưới màn hình, nghe nói rằng sử dụng tính năng 3D Touch để thay phím Home. Tất cả chỉ là dự đoán của giới chuyên gia, sự thật vẫn chưa được công bố vi Iphone này vẫn chưa xuất hiện trên thị trường.

Iphone 8 Đài Loan chat luong

Mặt sau đẹp hơn

Có tin cho rằng Iphone 8 Đài Loan và iphone 8 plus Đài Loan loại 1 cao cấp sẽ không dùng nhôm nguyên khối trong thiết kế của mình, sẽ có nhiều người tin rằng Iphone sẽ dùng mặt kính như trước, nhưng cũng có những nhược điểm từ thiết kế này để vỡ, bể khi va đập mạnh, thiết kế nguyên khối vẫn là lựa chọn tốt nhất.

lo dien iphone 8 dai loan loai 1

Màn hình OLED

Màn hình chất lượng cao IPS là việc đã từ lâu nhưng màn hình OLED sẽ được ứng dụng trong sản phẩm mới nhất từ Apple, công nghệ màn hình này xuất hiện thời gian trên TV nhưng trên điện thoại vẫn chưa xuất hiện.

Iphone 8 Đài Loan

 

Màn hình

iPhone 8 Đài Loan và iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 sẽ là các sản phẩm có màn hình 4,7 và 5,5 inch, cuộc đua về màn hình lớn không còn khi các sản phẩm mới vẫn tập trung trong các màn hình tầm trung.

Hỗ trợ tính năng AR

Công nghệ thực tế ảo AR đang dự đoán là công nghệ chủ chốt trong tương lai vì vậy hoàn toàn dễ hiểu khi dòng iphone mới nhất để sở hữu những AR, giúp tiếp cận công nghệ ảo mới nhất trên thế giới.

Giá dự kiến iPhone 8 Đài Loan & iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 bao nhiêu tiền

iphone 8 plus dai loan loai 1 gia re

Hiện nay iphone 8 đài loan và iphone 8 plus đài loan loại 1 đã bị lộ thông tin về giá trên thị trường Việt Nam với mức giá tùy từng phiên bản như sau:

  • Giá iPhone 8 Đài Loan thường dao động từ 2 triệu đồng với các phiên bản 32G tới 256GB.
  • Giá iPhone 8 Plus Đài Loan loại 1 dao động từ 3 triệu đồng, với phiên bản lên đến đỉnh điểm là 256GB.
  • Ngoài ra, hãng Đài Loan cũng còn có các dòng iPhone 8 plus đài loan với nhiều màu khác nhau, nhằm đáp ứng thị hiếu của người sử dụng.

Mua điện thoại iphone 8 plus đài loan ở đâu tại TPHCM

Iphone 8 Đài Loan và Iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 sẽ xuất hiện thời gian ngắn nữa thôi, trong năm 2017 này sự xuất hiện của dòng sản phẩm hi vọng sẽ vượt qua đối thủ truyền thống Samsung. Các sản phẩm của Iphone Đài Loan sẽ cập nhật mới nhất tại Viễn Thông Tuấn Linh.


– Địa chỉ: 254 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

– ĐTDĐ Viễn Thông Tuấn Linh:

– ĐT: 0984 07 44 33 – 0932 61 72 78

– website: vienthongtuanlinh.net

Tác giả: vanthangit17