Iphone 6C là phiên bản nâng cấp của Iphone 5C

Iphone 6C lộ vỏ nhựa hồng với màn hình 4 inch

Những ngày trước, mình đã giới thiệu việc Iphone sẽ ra mắt Iphone 6S cùng với Iphone 6S Plus trong năm nay. Hôm nay, thông tin đến các bạn tiếp tục là Iphone 6C, đây là phiên bản nâng cấp của Iphone 5C và là ứng củ viên sáng giá của Apple cạnh tranh với Zenphone 2. Phiên bản 6C lần này sẽ vẫn giữ những nét thiết kế quen thuộc của 5C với màn hình 4inch, vỏ nhựa giống Xiaomi Mi5.

Về thiết kế, Iphone 6C sẽ mang thiết kế nhựa với mặt kính cường lực Gorilla Glass.  Mặt đáy của thiết bị sẽ mang thiết kế quen thuộc của Iphone 5S và Iphone 5 với hai loa ngoài được thiết kế cân xứng chi tiết tại Xiaomi News. Mặt sau vẫn không có gì quá nổi bật, chỉ có duy nhất một sự thay đổi đó là đèn LED Flash được làm dài hơn so với phiên bản cũ.  Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị NFC connectivity, cảm biến vân tay Touch ID.

Thông tin thêm về Iphone 6S và 6S Plus: Iphone 6S và Iphone 6S PLus sẽ được trang bị màn hình LTPS, một sản phẩm liên doanh giữa Japan Display, Sharp, and LG. Cả ba sản phẩm đều được trang bị mặt kính cường lực Gorilla Glass, NFC, cảm biến vân tay giống Zenphone 2. Về vi xử lí bên trong, Iphone 6C sẽ được trang bị chip A8, Iphone 6Svà 6S Plus sẽ được trang bị dòng chip mới hơn ( có thể là chip A9 ).

Hình ảnh được cho là thiết kế vỏ ngoài của Iphone 6C

Iphone 6C lộ vỏ nhựa hồng với màn hình 4 inchIphone 6C lộ vỏ nhựa hồng với màn hình 4 inch

Tác giả: Thu Thảo