Iphone 6 Plus Lock dẫn đầu về cấu hình nhà Apple

IPhone 6 Plus Lock là sản phẩm chủ lực của ông vua Apple vơi những tinh hoa vượt trội tạo nên 1 đẳng cấp khác biệt so với thương hiệu sản xuất điện thoại trên thế giới. Không chỉ có thiết kế nổi trội, mức giá hấp dẫn thì cấu hình và hiệu năng của IPhone 6 Plus Lock lại là điều đáng nói.
Ngoài nhược điểm là sử dụng bản khóa mạng và phải dùng sim ghép thì chất lượng của IPhone 6 Plus Lock vượt xa giá bán hiện tại trên thị trường, thì xét về tổng quan Iphone 6 Plus vẫn đang chiếm thế thượng phong.
Con chip xử lý A8 độc quyền Apple xử lý mọi tác vụ trơn tru
IPhone 6 Plus Lock được trang bị chip xử lý Apple A8 2 nhân với đồ họa PowerVR GX6450, RAM 1G. Nên mọi tác vụ cũng như giao diện trên máy hỗ trợ tối đa các ứng dụng gamea 3D, ứng dụng chạy ngầm luôn có một tốc độ tối đa chạy rất trơn tru mượt mà.
Vì vậy mà nhiều smartphone cao cấp khác cũng phải chạy dài mới có thể theo kịp nên việc chiến game khủng cũng không còn là vấn đề.
Người dùng sẽ bất ngờ với RAM 1GB trên IPhone 6 Plus Lock
Nhiều Fan của Apple cũng như người yêu công nghệ luôn tự hỏi xem tại sao Apple vân giữ nguyên bộ nhớ RAM trên mọi mẫu điện thoại của mình đều chỉ ở mức 1GB, nhưng mọi nghi ngờ về hiệu năng của máy đều được xóa tan lo ngại. Dù không được hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài vậy mà mọi ứng dụng và tài liệu trên máy vẫn được lưu trữ tốt.
Đi kèm là việc Iphone 6 Plus Lock còn được chạy trên hệ điều hành độc quyền IOS 8 nhưng hiện tại Apple đã lần lượt có thêm các bản IOS 9 mà người dùng có thể tùy chọn xem có nên nâng hay không.Còn mọi ứng dụng được trang bị trên máy đều vô cùng hữu ích. Chứng tỏ viueecj Apple không chạy đua cấu hình mà tập trung vào những úng dụng hỗ trợ người dùng là có lý.
Dung lượng Pin đã được nâng cấp đáng kể
Với việc thay đổi đầu tiên về dung lượng pIn trên Iphone 6 Plus là điều thực sự gây chú ý vì đây là sản phẩm đầu tiên của Apple có dung lượng pin khủng lên tớ gần 3000mAh. Nhờ vậy mà thời gián trải nghiệm trên máy sẽ được tăng lên tối đa nhất kể cả khi bạn có sử dụng quay phim, chụp ảnh hay chiến game khủng…
Bạn có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại: http://mobilecity.vn/apple/iphone-6-plus-lock-nhat-ban-prd700.html
Với một cấu hình mạnh mẽ như vậy đi kèm đó là một mức giá tốt thì việc trên tay Iphone 6 Plus Lock được đánh giá là sự lựa chọn Vàng cho người dùng tại thời điểm này.
Theo MobileCity
Tác giả: Thu Thảo