iPhone 5C cũ đọ sức cùng iPhone 5 Lock

iPhone 5C cũ là một siêu phẩm cùng dòng với iPhone 5 nhưng dưới dạng thiết kế nhựa cao cấp nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. Nhưng nằm trong top đó iPhone 5c cũ còn phải cạnh tranh với iPhone 5 mới và iPhone 5 lock vậy 3 tiêu bản này có gì khác biệt hay không bạn có thể theo dõi trong bài viết này.

Để có thể nói chi tiết thì bộ 3 iPhone 5 này đều có nhiều ưu nhược điểm khác nhau và cũng không quá khác nhau là mấy tùy theo nhu cầu người dùng để lựa chọn mà thôi. Nhưng chất lượng của cả 3 cực kỳ yên tâm cho các fan nhà Táo nếu muốn rinh một trong 3 em này về làm dế yêu.

Thứ nhất là iPhone 5 quốc tế 

iPhone 5 sở hữu một vẻ ngoài được đánh gía là đẹp nhất cùng với iPhone 5S của Apple. Nó là 2 mẫu thiết kế cuối cùng của Steven Job nên nó nhận được sự đón nhận nồng nhiệt bởi thiết kế khung kim loại chắc chắn hoàn thiện trong từng chi tiết, cấu hình ổn định giao diện thân thiện cho trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên tại thời điểm này mẫu iPhone 5 cũ này đã tạm dừng sản xuất nên nếu muốn có chiếc điện thoại này bạn chỉ có thể chọn bản xách tay và đã qua sử dụng mà thôi. Dù vậy giá bán của nó vẫn cao hơn rất nhiều so với bản iPhone 5c hay 5 Lock.

Thứ 2 iPhone 5 Lock

iPhone 5 Lock cũng là mẫu điện thoại giống như iPhone 5 vì thiết kế và cấu hình bên trong máy không khác đến 1 milimet so với bản quốc tế tuy nhiên nó được cung cấp và phân phối lại từ các nhà mạng của NHật, Hàn nên máy đã bị khóa mạng và bạn cần phải dùng sim ghép để có thể tương thích với các nhà mạng tại Việt Nam.

Người dùng nếu chọn mua iPhone 5 Lock thì phải xác định là sống chung với lũ vì máy hay gặp phải những lôi cơ bản về tin nhắn, nghe gọi hay facetime mà chưa được fix hết lỗi nên dùng cũng chưa thực sự ổn định. Mặc dù giá rẻ thì iPhone 5 lock chưa phải là smartphone tối ưu nhất dùng ổn định nhất để người dùng chọn mua.

Gợi ý thứ 3 chính là iPhone 5C cũ

Sau nhiều những lo lắng của iPhone 5 và 5lock thì chiếc điện thoại tốt giá rẻ iPhone 5C cũ hiện tại đang được người dùng ưu ái chọn mua vì :

  • Thiết kế mỏng nhẹ thời trang và cá tính với những màu sắc để lựa chọn
  • Giá bán rẻ hơn bản quốc tế
  • Chất lượng ổn định hơn máy lock không gặp lỗi lầm gì

Với những ưu nhược điểm của bộ 3 điện thoại cao cấp của Apple thì việc lựa chọn vẫn là do người dùng tuy nhiên iPhone 5C cũ vẫn được xem là sự lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này cho người dùng. Để có cho mình chiếc điện thoại ưng ý nhất thì bạn có thể tham khảo mua hàng tại MobileCity 120 Thái Hà-Đống Đa- Hà Nội địa chỉ uy tín chất lượng mà giá bán rẻ nhất Hà Nội.

Theo MobileCity

Tác giả: Thu Thảo