iPhone 4 tiếp tục tiên phong trong thiết kế một chiếc di động đẹp

iOS 4 – tốc độ, chức năng, cách sắp xếp, cấu trúc của OS: iOs 4 được nâng cấp với hơn 200 tính năng mới, một trong những tính năng khá thú vị là giao diện tiếng Việt. Apple đã có sự quan tâm rất chu đáo đến người sử dụng kháp toàn cầu khi cho phép sim ghép iphone 5c chính hãng chúng ta thay đổi giao diện của iOS 4 sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Với bài review này, tôi sẽ dùng giao diện hoàn toàn là tiếng Việt.

[​IMG]

Được trang bị chip A4 1Ghz, các thao tác trên iPhone 4 rất mượt mà và nhanh. Bạn có thể thấy rõ rang sự khác biệt bằng cách thử Camera. Bức ảnh được chụp ngay sau khi bạn bấm trong vòng chỉ thay kính iphone 5c giá rẻ khoảng nửa giây. Các game loại nặng cũng được thực thi rất nuột và không hề có tình trạng giật, lag. Tôi sử dung tính năng multitask tới 10 chương trình và game nhưng iPhone 4 vẫn chưa có tình trạng chạy chậm đi.

iPhone 4 là dòng điện thoại cảm ứng thông minh của Apple. Mặc dù đã ra đời cách đây 4 năm nhưng nó vẫn chiếm được nhiều thiện cảm cũng như sự yêu thích đông đảo từ phía khách hàng. Ngay tại thời điểm ra mắt, sản phẩm đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ ngoài đầy sang trọng cũng như các tính năng mạnh mẽ được tích hợp bên trong máy. Sau đây là bài đánh giá iPhone 4 chi tiết giúp các bạn có thêm kiến thức về chiếc máy này.

đánh giá iphone 4
Đánh giá iPhone 4

1. Đánh giá iPhone 4 về thiết kế

Vẫn giữ sự bóng bẩy trong thiết kế, iPhone 4 tiếp tục tiên phong trong thiết kế một chiếc di động đẹp và tiện dụng. Mặt trước và sau của máy làm bằng thủy tinh, cả hai đều có bề mặt phẳng, trong khi 4 cạnh bên là một đường vành bằng thép không gỉ.
Tác giả: Thu Thảo